Charles ma mị trong MV mới. Ảnh: NSCC
Charles ma mị trong MV mới. Ảnh: NSCC

Charles "Giọng hát Việt" thay đổi hình tượng trong MV “Cung đường mưa rơi”

DI PY

Thông qua việc thay đổi nghệ danh hoạt động, giọng ca xuất thân từ Giọng hát Việt 2018 - Charles thể hiện quyết tâm ghi thêm những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

Charles chính thức được tung MV “Cung đường mưa rơi” – ca khúc đầu tiên trong sản phẩm lần này. Cùng với việc thay đổi nghệ danh hoạt động, dự án mới cũng đánh dấu sự chuyển mình về hình tượng của nam ca sĩ trong thời gian tới: gai góc và trưởng thành hơn.

Trong MV, Charles đưa người nghe vào một trạng thái lơ lửng, chơi vơi trong vô định khi không thể gạt đi được mối quan hệ trong quá khứ để bước về phía trước.

MV ca khúc là sản phẩm được đầu tư nhiều nhất về mặt hình ảnh trong sự nghiệp âm nhạc của Charles từ trước đến nay. Đó là những khung hình miêu tả giấc mơ của chàng trai về quá khứ thông qua 5 màu sắc tượng trưng cho 5 sắc thái cảm xúc của con người: màu vàng (hạnh phúc), màu đỏ (căm phẫn), màu xám (mất mát), màu tím (đau đớn) và màu xanh thể hiện bản thể chính hội tụ đủ tất cả những cảm xúc trên.

Charles hai năm trở lại đây, anh định hướng trở thành nghệ sĩ độc lập khi tự sáng tác, sản xuất và thể hiện những sản phẩm của mình cùng team JMG Melancholy. Trước đó, Charles đã khẳng định khả năng của bản thân qua một số dự án của đồng nghiệp như “Hôm nay anh làm gì” (Fanny), “So Close” (Binz và Phương Ly), “Hy vọng” (Gonzo), hay gần đây nhất là vai trò đạo diễn cho MV “Nàng thơ” của nam ca sĩ Hoàng Dũng.

Từ khóa: ca sĩ nhạc Việt
"Trói buộc yêu thương" tập 31: Bà Lan nhận ra sai lầm của mình với các con

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Trói buộc yêu thương", dường như bà Lan đã nhận ra sai lầm trong cách chăm sóc, quan tâm con trẻ, bà đã trải lòng về những ân hận của mình với Hiếu, cậu con trai út.

Viết bình luận của bạn