Gong Hyo Jin có thể sẽ sớm trở lại màn ảnh. Ảnh: Instagram.
Gong Hyo Jin có thể sẽ sớm trở lại màn ảnh. Ảnh: Instagram.

Gong Hyo Jin xem xét đóng phim mới

An Nhiên

Gong Hyo Jin có thể sẽ sớm tham gia một bộ phim truyền hình mới.

Ngày 9.2, Ilgan Sports đưa tin Gong Hyo Jin sẽ hóa thân thành một nhà biên kịch viết các bộ phim truyền hình makjang (phim truyền hình với những nội dung cường điệu và thái quá) trong loạt phim gốc mới "Woman of Crisis".

SOOP - công ty quản lý của Gong Hyo Jin xác nhận nữ diễn viên đang tích cực xem xét đề nghị để trở lại màn ảnh.

Nếu nhận vai, Gong Hyo Jin sẽ đóng vai nhà biên kịch Kim Ma Ri, người nổi tiếng với việc viết các bộ phim truyền hình makjang.

Với cách kể chuyện nhanh và có phần khiêu khích, những nhân vật phản diện chưa từng có và những câu chuyện trả thù ngông cuồng, Kim Ma Ri viết nên những bộ phim truyền hình ăn khách đạt tỉ suất người xem trung bình hơn 35%. Là một biên kịch hàng đầu nên những bộ phim truyền hình được phát sóng dễ dàng chỉ với tên của Ma Ri.

Với những yếu tố điển hình của một bộ phim truyền hình makjang, "Women of Crisis" được viết bởi nhà biên kịch Kim Soo Ah - người từng viết “I Like It Hot”, “Whatcha Wearin?" và sẽ do Lee Won Suk làm đạo diễn.

Nếu đảm nhận dự án mới này, đây sẽ là dự án đầu tiên của Gong Hyo Jin sau hai năm kể từ “When the Camellia Blooms” (Khi hoa trà nở) của đài KBS 2TV và bộ phim “The Most Ordinary Love”.

Im Siwan cảm thấy vui và hài lòng khi phản ứng trên phim với Shin Se Kyung được khán giả khen ngợi. Ảnh cắt phim.
Im Siwan nói gì về hóa học với Shin Se Kyung trong "Run On"?

Im Siwan chia sẻ nhiều hơn về bạn diễn trong phim truyền hình mới nhất của mình - "Run On".

Viết bình luận của bạn