Goo Hye Sun lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên một chương trình thực tế kể từ sau khi ly hôn. Ảnh: Soompi
Goo Hye Sun lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên một chương trình thực tế kể từ sau khi ly hôn. Ảnh: Soompi

Goo Hye Sun xuất hiện trên truyền hình thực tế lần đầu sau ly hôn

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Mới đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun chính thức thông báo trên Instagram của mình rằng cô sẽ xuất hiện trong tập phát sóng tuần tới của đài MBC mang tên “The Manager”.

Đăng kèm một bức ảnh của mình trên phim trường “The Manager”, Goo Hye Sun viết: “Phim trường của đài MBC “The Manager” màu xanh trông thật tươi sáng. Tôi rất vui khi thấy nó. Hãy gặp nhau vào thứ Bảy, ngày 7.11 lúc 11h10 tối nhé ”.

Trong tập phát sóng tuần trước của “The Manager”, nhà đài cũng tiết lộ thoáng qua về sự xuất hiện của Goo Hye Sun trong tập tuần tới. Đoạn clip ngắn cho thấy nữ diễn viên đang vẽ tranh ở nhà và chia sẻ: “Tôi thích làm những việc như thế này. Tôi là người yêu sự tự do". Sau đó, chương trình cũng đã tiết lộ người quản lý của Goo Hye Sun và người đứng đầu công ty chủ quản mới của cô ấy chính là hai cha con.

Goo Hye Sun đã hồi tưởng về những ngày tháng trong bộ phim đình đám một thời "Boys over flowers" (Vườn sao băng), cô nhớ lại: "Hồi đó, nếu tôi được yêu cầu chạy, tôi sẽ không suy nghĩ gì mà chạy ngay lập tức."

Người đứng đầu công ty quản lý của Goo Hye Sun cũng đã lo lắng về hình ảnh của cô với tư cách là một diễn viên có thể đã bị ảnh hưởng, và cô trả lời với một nụ cười: "Hình tượng của tôi phần nào cũng đã bị phá vỡ rồi."

Tập tiếp theo của "The Manager" sẽ được phát sóng trên đài MBC vào ngày 7 .11 lúc 11h10 tối (theo giờ Hàn Quốc).

Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn. Ảnh chụp màn hình.
Cảnh hôn “một phát ăn ngay” của Lee Jae Wook và Go Ara

Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn ngọt ngào trong “Do Do Sol Sol La La Sol”.

Viết bình luận của bạn