Shin Hye Sun sẽ tham gia vai chính phim kinh dị mới cùng với Byun Yo Han (Ảnh: Chụp màn hình)
Shin Hye Sun sẽ tham gia vai chính phim kinh dị mới cùng với Byun Yo Han (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nữ hoàng rating” Shin Hye Sun đóng phim kinh dị

An Nhiên

Nữ diễn viên Shin Hye Sun sẽ tham gia vai chính trong một bộ phim kinh dị cùng với Byun Yo Han.

Shin Hye Sun sinh năm 1989. Cô được coi là “nữ hoàng rating” hiện nay của truyền hình Hàn Quốc. Các phim Shin Hye Sun từng tham gia có thể kể đến như: “Tuổi thanh xuân”, “She was pretty”, “Huyền thoại biển xanh”, “Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần”... Trong đó, “My golden life” do Shin Hye Sun đảm nhận vai chính đã cán mốc rating 45% và lọt vào Top 50 bộ phim Hàn có rating cao nhất thời đại.

Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết, cô nhận đang đàm phán vai nữ chính trong “She Died” - bộ phim xoay quanh cái chết ly kỳ của một cô gái bí ẩn.

Được biết, ngoài Shin Hye Sun, Byun Yo Han - sao nam từng góp mặt trong “Misaeng”, “Quý ngài Ánh dương” cũng được mời vào vai nam chính. Đây được xem là màn tái hợp của cặp đôi sau “A Day” vào năm 2017.

Trước “She Died”, đầu năm nay, Shin Hye Sun đóng chính trong “Innocence” và gần đây cô xác nhận tham gia “Queen Cheorin” (Nữ hoàng Cheorin) cùng “thánh lừa đảo” Kim Jung Hyun trong “Hạ cánh nơi anh”.

“She Died” dự kiến sẽ bấm máy trong năm nay.

Park Seo Joon làm cameo trong phim mới của Park Bo Gum (Ảnh: Chụp màn hình).
Park Seo Joon đóng phim của Park Bo Gum

Sao nam “Tầng lớp Itaewon” - Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai diễn khách mời trong phim mới của “đàn em” có tên “Ký sự thanh xuân”.

Viết bình luận của bạn