MV “Just Right” của GOT7 đã vượt mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube. Ảnh chụp màn hình
MV “Just Right” của GOT7 đã vượt mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube. Ảnh chụp màn hình

GOT7 lập được thành tích mới trên Youtube

Thảo Hương (Theo Soompi)

MV “Just Right” của GOT7 đã vượt mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube.

Vào sáng ngày 14.4.2022, MV “Just Right” của nhóm nhạc GOT7 đã chính thức vượt mốc 400 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và trở thành MV đầu tiên của GOT7 đạt được thành tích này.

Hiện tại MV “Just Right” cũng đã đạt hơn 4,8 triệu lượt thích trên Youtube.

Được biết, MV “Just Right” phát hành vào ngày 13.7.2015, có nghĩa là ca khúc này mất hơn 6 năm 9 tháng để đạt được cột mốc hơn 400 triệu view.

GOT7 là một nhóm nhạc nam đa quốc tịch của Hàn Quốc được thành lập bởi công ty JYP Entertaiment. Nhóm gồm 7 thành viên: Mark, JayB, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam và Yugyeom.

GOT7 chính thức ra mắt vào ngày 16.1.2014 với mini album “Got It?” và ca khúc chủ đề mang tên “Girls Girls Girls”, album đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Gaon Album Chart và đứng số một trên bảng xếp hạng World Albums Chart của Billboard.

Năm 2015, GOT7 phát hành mini album “Just Right and Mad” và ca khúc "Just Right" được xem là bài hát mang lại thành công nhất về mặt thương mại của nhóm.

Đến tháng 1 năm 2021, GOT7 đã quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP Entertaiment. Sau khi rời JYP, nhóm đã thành lập một kênh Youtube mới cũng như thiết kế một logo mới để đánh dấu sự đổi mới của cả nhóm.

Sau khi tự test nhanh tại nhà do cảm thấy ho và đau họng, Junghan (Seventeen) đã thông báo mắc COVID-19. Ảnh: ST
Junghan (Seventeen) mắc COVID-19 trước khi quay trở lại

Junghan của Seventeen đã có kết quả xét nghiệm dương tính với  SARS-CoV-2.

Viết bình luận của bạn