Heize lập thành tích với ca khúc mới "Happen". Ảnh: Poster
Heize lập thành tích với ca khúc mới "Happen". Ảnh: Poster

"Happen" của Heize "càn quét" các bảng xếp hạng âm nhạc lớn

An Nhiên

Heize một lần nữa chứng minh bản thân là "Nữ hoàng của các bảng xếp hạng âm nhạc" khi ca khúc mới "Happen" của cô vừa ra mắt đã đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước.

Chiều 20.5, Heize phát hành album EP (đĩa mở rộng) thứ 7 - "Happy" với tổng cộng 8 ca khúc. Trong số đó, có tới 7 ca khúc do nữ ca sĩ viết lời.

Đây cũng là album trở lại sau 11 tháng im ắng của nữ ca sĩ và là album đầu tiên của Heize được phát hành kể từ khi cô gia nhập công ty mới - P Nation.

Ngay khi ra mắt "Happy" với ca khúc chủ đề "Happen" và nhanh chóng giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 của Genie Music và Bugs! - Bảng xếp hạng 100 âm nhạc hàng đầu. Được biết, không chỉ ca khúc chủ đề "Happen" mang đến thành công cho Heize mà các ca khúc khác như: "Like the First Time (Ft.Gary), "Flu" Ft.Changmo), "The Walking Dead" (Ft. Kim Feel)... cũng gây chú ý khi nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ngay sau khi sản phẩm được phát hành, nhiều đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ như: Taeyeon (SNSD). Swings, Changmo, D.Ark, Yubin (Wonder Girls), Jeon Ji Yoon (4Minute)... đã dành lời khen ngợi tới Heize.

Ngoài lời nhạc thu hút, MV "Happen" của Heize cũng gây ấn tượng khi có sự xuất hiện của nam diễn viên Song Joong Ki.

Trong MV, cặp đôi được khán giả khen ngợi có phản ứng hóa học ăn ý. Nữ ca sĩ cũng dành lời khen cho đàn anh vì đã tham gia trong MV cũng như hỗ trợ cô rất nhiều trong diễn xuất.

Jung Hae In, "phi công" Jang Ki Yong có 2 tác phẩm lên sóng màn ảnh nhỏ cuối năm nay. Ảnh cắt phim.
"Mỹ nam nụ cười" Jung Hae In, "phi công" Jang Ki Yong phủ sóng màn ảnh Hàn

Cả Jung Hae In lẫn Jang Ki Yong đều có 2 tác phẩm sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2021.

Viết bình luận của bạn