Jung Hae In, "phi công" Jang Ki Yong có 2 tác phẩm lên sóng màn ảnh nhỏ cuối năm nay. Ảnh cắt phim.
Jung Hae In, "phi công" Jang Ki Yong có 2 tác phẩm lên sóng màn ảnh nhỏ cuối năm nay. Ảnh cắt phim.

"Mỹ nam nụ cười" Jung Hae In, "phi công" Jang Ki Yong phủ sóng màn ảnh Hàn

An Nhiên

Cả Jung Hae In lẫn Jang Ki Yong đều có 2 tác phẩm sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2021.

Jung Hae In

Được biết đến với danh xưng "mỹ nam nụ cười, Jung Hae In trở nên nổi tiếng hơn sau khi đóng chính "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" cùng đàn chị Son Ye Jin.

Sau bộ phim, Jung Hae In tạo dấu ấn khi đóng chính nhiều tác phẩm như: "Đêm xuân", "Em là một nửa đời anh"...

Năm 2021 được kỳ vọng là một trong những năm tạo dấu ấn mới của nam tài tử khi anh xác nhận sẽ đóng hai bộ phim truyền hình là "Snowdrop" và “DP”.

Trong số đó, "Snowdrop" là bộ phim hiện được khán giả đang rất chờ đợi khi Jung Hae In đóng chính cùng Jisoo (BlackPink). Bên cạnh đó, tác phẩm cũng được viết bởi biên kịch và thực hiện bởi đạo diễn của phim truyền hình đình đám "Sky Castle".

Còn “DP” - phim truyền hình kể về một biệt đội quân đội đặc biệt phải truy bắt những người đào ngũ cũng là dự án được kỳ vọng mang đến màu sắc mới cho nam tài tử.

Jang Ki Yong

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Jang Ki Yong được đánh giá là một diễn viên trẻ và tài năng.

Xuất hiện lần đầu với vai trò người mẫu, sao nam 9X đã trải qua một chặng đường dài để được khán giả công nhận như ngày hôm nay.

Năm 2014, Jang Ki Yong xuất hiện lần đầu trong "It's Okay, That’s Love". Sau đó, anh đóng chính nhiều tác phẩm, được khen ngợi về khả năng diễn xuất như: "Bước đến ôm em", "Truy sát"...

Đặc biệt, với "Phẩm chất quý cô", anh được khán giả ưu ái gọi tên "phi công quyến rũ nhất màn ảnh".

Nửa cuối năm 2021, Jang Ki Yong sẽ trở lại với 2 dự án là “My Roommate Is Gumiho” và “Now, We Are Breaking Up” .

Trong đó, “My Roommate Is Gumiho” là tác phẩm dựa trên một webtoon nổi tiếng. Trong phim, anh vào vai Shin Woo Yeo, một cáo chín đuôi 999 tuổi. Bạn diễn của anh - Hyeri sẽ vào vai một sinh viên đại học tên là Lee Dam. Phim dự kiến phát sóng vào ngày 26.5 tới.

Còn bộ phim truyền hình thứ 2 mà Jang Ki Yong sẽ đóng chính là “Now, We Are Breaking Up” với sự tham gia của Song Hye Kyo.

Trong phim, Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người cũng có trí tuệ và ngoại hình.

Lee Seung Gi an tâm khi vai diễn phản diện trong "Mouse" được đón nhận. Ảnh cắt phim
"Mouse": Lee Seung Gi nói về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

Lee Seung Gi cảm thấy nhẹ nhõm khi vai diễn phản diện đầu tiên của anh trong "Mouse" đã hoàn thành và tạo được dấu ấn với người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn