Hari Won. Ảnh: Vie
Hari Won. Ảnh: Vie

Hari Won thừa nhận bản thân nấu ăn "rất dở"

VY VY

Xuất hiện trong chương trình ẩm thực "Bếp vui bùng vị", Hari Won thừa nhận bản thân nấu ăn "rất dở".

Tập 5 "Bếp vui bùng vị" chào đón sự xuất hiện của các khách mời xinh đẹp: Ái Phương, Phương Lan, Thuận Nguyễn và Trương Thế Vinh. Sau phần chào hỏi, đội trưởng Hari Won đã giới thiệu đội mình trong tuần này gồm Thuận Nguyễn và Phương Lan, đội Lâm Vỹ Dạ cũng không kém cạnh với Ái Phương và Trương Thế Vinh.

Trước sự xuất hiện đầy lịch lãm của Trương Thế Vinh, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đã có những phút giây “phấn khích”. Điều này khiến Trương Thế Vinh liên tục bảo Lâm Vỹ Dạ hết sức giữ bình tĩnh làm mọi người cười nghiêng ngả.

Sau phần chào hỏi, Trường Giang cũng thông báo cho Thuận Nguyễn và Phương Lan biết rằng khi cả 2 về đội của Hari Won, nữ ca sĩ sẽ cùng với khách mời “đưa ẩm thực về những triết lý mới”. “Hari Won có những triết lý về ẩm thực khủng khiếp lắm”, lời cảnh báo của MC Trường Giang khiến Thuận Nguyễn và Phương Lan hoang mang.

Ngay sau đó, Hari Won thừa nhận: “Thật ra thì ai cũng biết chị nấu ăn dở hết rồi nên tạm thời chị chấp nhận luôn”. Ngay lập tức, Phương Lan ra sức bảo vệ đội trưởng của mình: “Chị Hari có thể nấu ăn không biết gì hết nhưng bù lại trò chơi thì chị rất giỏi”. Hari Won không quên nhấn mạnh việc về đội của mình đó là do số phận của Phương Lan và Thuận Nguyễn nên khuyên cả 2 phải chấp nhận khiến cả trường quay bật cười.

Nếu như đội Hari Won sôi nổi thì Trương Thế Vinh và Ái Phương của đội Lâm Vỹ Dạ lại khá điềm đạm khiến MC Trường Giang phải nói rằng: “Còn Trương Thế Vinh và Ái Phương hôm nay có vẻ sâu lắng, chương trình chúng tôi không cần thiết điều đó”. Trước lời nhận xét của Trường Giang, Trương Thế Vinh thú nhận mình đang hoang mang khi tham gia nấu ăn lại mặc đồ thể thao.

Sau phần giới thiệu, cả 2 đội bước vào vòng 1 chọn đúng trúng ngay. Ở vòng 1 tuần này đó là thử thách nhận biết nguyên liệu thông qua các giác quan. Sự lanh lợi và “máu chiến” của đội Hari Won hay sự điềm đạm của đội Lâm Vỹ Dạ sẽ giành chiến thắng? Tập 5 "Bếp vui bùng vị" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm ngày 12.11.2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Nhật Kim Anh, Hari Won "vạch trần" lý do chia tay của đàn ông trên truyền hình. Ảnh: CTCC
Hari Won,  Nhật Kim Anh "vạch trần" lý do chia tay của đàn ông

Rất nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh chủ đề “Thất tình” được đặt ra và những cuộc tranh cãi “nảy lửa” của dàn khách mời Puka, Nhật Kim Anh cũng gây sự chú ý với khán giả xem đài.

Viết bình luận của bạn