Hé lộ giá vương miện của tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019

Hà Phương

Người thắng cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019 sẽ vinh dự nhận vương miện 2,5 tỉ đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp 2019 – Miss Heritage International – France 2019 lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Paris của nước Pháp vừa hé lộ chiếc vương miện danh giá dành cho người thắng cuộc.

 
Chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019. Ảnh: BTC.

Theo đó, chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, được thiết kế cách điệu lấy cảm hứng từ hoa sen - loài hoa được nhiều người coi là quốc hoa của Việt Nam.

Chiếc vương miện cao quý được thiết kế cách điệu từ hình ảnh các cánh sen nở. Trên đỉnh mỗi cánh sen là những viên ngọc trai Tahiti lừng danh được tuyển chọn gắt gao. Mỗi viên ngọc trai có kích thước rất lớn từ 11-15mm với độ bóng xà cừ hoàn hảo, có giá trị lớn.

Để chiếc vương miện thêm đặc biệt, các nghệ nhân đã đan xen cạnh những viên ngọc trai là hàng trăm viên ngọc Akoya có sắc ánh vàng lạ được nuôi cấy tại vùng biển Hạ Long (Việt Nam). Cùng với đó, hàng ngàn viên đá quý Topaz nổi tiếng cũng được chọn làm nền cho những viên ngọc trai toả sáng đầy kiêu hãnh.

Chiếc vương miện mang hình tượng hoa sen như muốn gửi gắm đến người đẹp sở hữu nó, dù cho cuộc sống xoay vần, các giá trị có thể đảo lộn thì hoa hậu cũng như hoa sen luôn giữ được vẻ đẹp và những phẩm chất cao quý của mình.

Đặc biệt, khi mang trên mình danh hiệu của cuộc thi Hoa hậu Di sản thì càng phải thể hiện được những phẩm chất cao quý và sẽ là viên ngọc sáng để truyền tải những thông điệp đến các bạn trẻ: phải biết bảo vệ văn hóa, di sản vật thể và phi vật thể, phát huy và quảng bá di sản văn hóa của mỗi quốc gia...

Vương miện của cuộc thi Hoa hậu Di sản Quốc tế Pháp năm nay trị giá đến 2.5 tỉ đồng.

Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 đang trong giai đoạn tuyển sinh ở 10 quốc gia. Đối tượng tham gia là các cô gái độ tuổi từ 18 đến 28, có ý thức tốt về việc bảo tồn, gìn giữ các di sản văn hóa toàn cầu. Đêm Gala chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8.12 tại Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Safran (Paris, Pháp).

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My thần thái thu hút mọi ánh nhìn tại Paris

Đến Paris, nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam lựa chọn loạt thiết kế nổi bật. Nhờ cách phối phụ kiện tinh tế, Diễm My đã thu hút toàn bộ sự chú ý khi đi dạo trên đường phố tại Pháp.

Viết bình luận của bạn