Lê Vũ Hoàng Hạt đoạt giải Hoa hậu Quý bà thân thiện tại Mrs Worldwide

Hà Minh

Tiếp nối đàn chị, đương kim Hoa hậu Dương Thùy Linh, năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đại diện Việt Nam đến với Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh. Người đẹp xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để nhận giải Hoa hậu Quý bà thân thiện tại cuộc thi. 

Có một trái tim ấm áp, tràn đầy năng lượng và luôn yêu thích mang lại niềm vui cho những người xung quanh nên ngay ở những ngày đầu tiên tham dự cuộc thi Mrs Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019), Lê Vũ Hoàng Hạt đã ghi điểm với ban tổ chức và 36 thí sinh tham dự.

Theo đó, đại diện Việt Nam đã giành một trong những giải phụ đầu tiên của cuộc thi là Congeniality 2019 (Hoa hậu Quý bà thân thiện 2019) tại Mrs Worldwide 2019.

Cuộc thi sắc đẹp đang đi đến những chặng cuối cùng. Với tinh thần của một chiến binh, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để ghi điểm trong từng vòng thi.

Lê Vũ Hoàng Hạt xuất sắc đoạt giải Hoa hậu
Lê Vũ Hoàng Hạt xuất sắc đoạt giải Hoa hậu Quý bà thân thiện. 
Mrs Worldwide được biết đến là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi có những phần thi phụ như Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Trong đêm chung kết, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ mặc trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải để tham gia trình diễn trong hai phần thi Trang phục dân tộc và Trang phụ dạ hội. 

Trong đêm chung kết, cô sẽ diện áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải.
Trong đêm chung kết, cô sẽ diện trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Trong phần thi Trang phục dân tộc, Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ giới thiệu đến bạn bè các nước bộ Hoàng bào được nhà thiết kế Tuấn Hải thiết kế riêng cho cô. Đây là bộ trang phục được thêu vẽ thủ công, vai áo được cách điệu theo phong cách hoàng cung thể hiện quyền uy của người phụ nữ.

Đây cũng là năm thứ ba cuộc thi Mrs Worldwide diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam.

Ngọc Hân rạng rỡ làm đại sứ chương trình "Phụ nữ với An toàn giao thông"

Suốt 9 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn được xem là "tấm gương" cho nhiều thế hệ người đẹp sau này học tập khi luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và bảo vệ môi trường. 

Viết bình luận của bạn