Hồ Quang Hiếu tung hình ảnh soái ca, hé lộ dự án mới

M.T

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung bộ ảnh soái ca “đích thực” sau khi hóa thân thành một bad boy trong MV "Anh say quá".

Bộ ảnh này được đánh giá có nhiều điểm mới như thần thái và trang phục cũng rất hiện đại. Hồ Quang Hiếu tung ngay bộ ảnh này sau khi anh vừa giới thiệu MV “Anh say quá” không đầy 30 ngày.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Thực sự thì Hiếu không suy nghĩ nhiều về hình ảnh một bad boy vì đó là một hình tượng được hoá thân trong MV “Anh say quá” để chứng minh là Hiếu có thể đa dạng hơn trong âm nhạc mà thôi. Còn nói về hình ảnh một bad boy thì đó chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống của một ca sỹ đa năng."

 
 Hồ Quang Hiếu khác lạ với "cây đen".

Khi được hỏi vì sao Hồ Quang Hiếu giới thiệu hình ảnh soái ca mới, nam ca sĩ nhấn mạnh: “Thích thì làm vì dù sao đây cũng là một ghi dấu cho bản thân.

Sau thời gian ra sản phẩm âm nhạc, fans hâm mộ cứ nhắn tin hỏi Hiếu “anh Hiếu soái ca đâu rồi, em muốn thấy hình ảnh mới của anh chứ không phải là bad boy”, nên Hiếu làm ngay để chiều lòng fans cũng như  làm cái mình thích".

 
 

Theo Hồ Quang Hiếu, anh vẫn muốn  giữ hình ảnh  đẹp trai và thu hút được fans hâm mộ. Anh sẽ duy trì hình ảnh này cho những dự án cuối năm và chào đón xuân mới 2019 nhằm đa dạng trong các sản phẩm và tạo nhiều dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Bất ngờ với hình ảnh Hứa Minh Đạt trong "Táo Quậy"

Dự án phim hài thần thoại "Táo Quậy" của đạo diễn Toàn Joshua vừa tung teaser với sự xuất hiện chớp nhoáng của ông Táo Hứa Minh Đạt bên chiếc bếp lò  huyền bí.

Viết bình luận của bạn