Hồ Thu Anh - gương mặt Fashionista "mới" của thời trang Việt

Thái An

Hồ Thu Anh được xem là một gương mặt trẻ đầy triển vọng của lĩnh vực thời trang sau một năm hoạt động không quá ồn ào. 

Tuy nhiên, không ít người ấn tượng với các thành tích "ngầm" của nữ người mẫu trẻ, đặc biệt là khi Thu Anh góp mặt đóng trong MV "Lạc trôi" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP hay "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" của Tóc Tiên.

Thu Anh có vẻ đẹp lạ, khác biệt trong làng thời trang Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Thu Anh có vẻ đẹp lạ, khác biệt trong làng thời trang Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, ở lĩnh vực thời trang, Thu Anh lọt vào tầm ngắm và xuất hiện quen thuộc trên mọi sàn diễn cũng như là gương mặt trình diễn cho các thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Nữ người mẫu trẻ là gương mặt được đánh giá triển vọng của làng thời trang Việt hiện nay.
Nữ người mẫu trẻ là gương mặt được đánh giá triển vọng hiện nay.

Sinh năm 1994 đến từ thủ đô Hà Nội, Thu Anh gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với một phong cách cá tính và siêu "chất". Năm 2018, cô tham gia cuộc thi "The Face Việt Nam" và là một ứng cử viên mạnh trong đội của siêu mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, tập loại Thu Anh ra khỏi cuộc chơi gây ra nhiều làn sóng dư luận vì chính trong tập phát sóng đó, cô là thí sính chiến thắng thử thách tại "Master Class".

 
 Người đẹp sở hữu nét đẹp gợi cảm và cá tính. 

Sau chương trình, cô tiếp tục có hướng đi riêng và chinh phục lĩnh vực thời trang nước nhà. Với sự nỗ lực, và sức hút riêng biệt, cô nàng chính thức gia nhập hội các nữ Fashionista tại Việt Nam bên cạnh các gương mặt quen thuộc như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh v.v…

 

Hiện Thu Anh đang có nhiều dự định kế hoạch phát triển sự nghiệp người mẫu trong tương lai và đặc biệt, là chinh phục và tạo vị trí tại thị trường quốc tế là mục tiêu quan trọng của người mẫu trẻ này. 

Sau khẩu trang, nước rửa tay, mũ phòng chống dịch COVID-19 tiếp tục gây sốt

Sau những mặt hàng hot như khẩu trang, nước rửa tay..., thời gian gần đây thị trường mới xuất hiện thêm loại mũ có gắn thêm tấm nhựa phía trước gọi là mũ chống giọt bắn để ngừa dịch COVID-19 đang gây sốt được nhiều người tìm mua. 

Viết bình luận của bạn