Hoa hậu Doãn Hồng Nhung bất ngờ ngồi “ghế nóng”

M. K

Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt 2017 - Doãn Hồng Nhung sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019" được tổ chức tại Thái Lan vào đầu tháng 3 tới.

Dù đã 43 tuổi, nhưng Hoa hậu Doãn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và rực rỡ đến bất ngờ.

Hoa hậu Doanh nhân Doãn Hồng Nhung. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt - Doãn Hồng Nhung. Ảnh: NVCC.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt vào năm 2017, Doãn Hồng Nhung ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Cùng với các hoạt động kinh doanh và thiện nguyện, chị liên tục đảm đương vị trí Ban tổ chức hoặc Ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân.

 
 Hoa hậu sẽ trở thành giám khảo trong cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới 2019.

Trước cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới 2019, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung cho biết: "Sau nhiều lần ngồi vị trí quan trọng của những sân chơi nhan sắc lớn, bản thân đã tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể đánh giá tốt các phần thi của những thí sinh. Chị sẽ cùng ban tổ chức xây dựng cuộc thi thành một sân chơi đẳng cấp quốc tế để quảng bá hình ảnh và nhan sắc Việt đến với bạn bè thế giới".

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung được biết đến là một trong những nữ lãnh đạo tài sắc nổi bật khi tham gia kinh doanh đa ngành nghề. 

 
 

Chị cũng được đánh giá là một trong số ít những người đẹp  có trình độ học vấn cao. Doãn Hồng Nhung sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, là một Tiến sĩ kinh tế. Trước khi bước vào kinh doanh, chị được đào tạo trong môi trường công chức Nhà nước. Chính vì thế, khi vào thương trường, chị luôn kết hợp kiến thức, trí tuệ để hợp tác và kinh doanh đa ngành.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi 43, Hoa hậu Hồng Nhung cho biết, ngoài chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý thì chị đặc biệt chú trọng đến gìn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Chính điều đó đã tạo cho chị nguồn năng lượng tràn đầy để dù bận rộn đến mấy vẫn luôn trẻ trung và tràn trề sức sống.

Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình làm giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Seoul Hàn Quốc tối 9.12 chứng kiến sự tranh tài của hơn 40 thí sinh.

Viết bình luận của bạn