Hoa hậu Dương Thùy Linh xúc động khi được con trai nhỏ chăm sóc

M. K

Mới đây, để chuẩn bị xuất hiện trong một hoạt động tổ chức tại Hà Nội, Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018 - Dương Thuỳ Linh phải dậy từ sáng sớm chuẩn bị. Cô rất xúc động khi được cậu con trai chăm sóc, quan tâm và động viên mẹ hãy cố gắng làm việc thật tốt. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh hạnh phúc cho biết, trong mắt cậu nhóc 6 tuổi, mẹ là người xinh đẹp nhất trên đời. Người đẹp cho biết, "Con trai là niềm an ủi lớn của tôi mỗi khi tôi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc và cuộc sống. Cậu bé có suy nghĩ trưởng thành hơn tôi nghĩ cũng như là bờ vai thứ hai, sau ông xã để tôi dựa dẫm về tinh thần", Dương Thùy Linh nói.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh hạnh phúc khi được chồng con luôn ở bên ủng hộ, động viên. Ảnh: Duy Đạt.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh hạnh phúc khi được chồng con luôn ở bên ủng hộ, động viên. Ảnh: Duy Đạt.

Nhờ danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Toàn thế giới 2018, Dương Thùy Linh hiện là gương mặt "quý bà" khá đắt sô. Thời gian qua cô tất bật tham gia nhiều hoạt động ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn. Ngoài ra, Dương Thuỳ Linh vẫn đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình lên sóng trực tiếp, đồng thời hỗ trợ ông xã kinh doanh. 

Từ sau khi đăng quang, người đẹp khá đắt sô sự kiện.
Từ sau khi đăng quang, người đẹp khá đắt sô sự kiện.

Người đẹp tiết lộ, cuộc sống bận rộn khiến cô trở nên năng động hơn và có cơ hội khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên cũng có lúc cô stress vì không biết phải sắp xếp lịch làm việc thế nào để chu toàn việc chăm sóc tổ ấm, đặc biệt là cậu con trai đầu lòng Tót.

 
 

Cậu nhóc đang ở độ tuổi rất cần sự dạy dỗ, định hướng của bố mẹ trong việc học cũng như tạo những thói quen tự lập trong cuộc sống. "May mắn là Tót ngoan ngoãn, luôn vâng lời bố mẹ, chứ không quậy phá. Ông xã tôi cũng san sẻ việc dạy con để tôi không cảm thấy quá áp lực", Dương Thùy Linh tâm sự.

Á hậu Huyền My diện áo dài đơn giản dẫn chương trình ý nghĩa xã hội

Mới đây, Á hậu Huyền My đã cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình "Những trái tim đồng cảm" được tổ chức lần thứ 10.

Viết bình luận của bạn