H'hen Niê (bên trái) nổi bật tại sự kiện. Ảnh: NSCC.
H'hen Niê (bên trái) nổi bật tại sự kiện. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu H’Hen Niê diện thiết kế tone xanh nổi bật 

DI PY

Vừa qua, tham dự một sự kiện thời trang, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với phong cách cá tính, nổi bật trong tone màu xanh và đọ sắc cùng Võ Hoàng Yến, Lan Khuê.

Sau khi hoàn thành xong các phân đoạn của phim hành động 578, Hoa hậu H’Hen Niê tích cực trở lại tham gia các hoạt động giải trí. Mỗi lần xuất hiện là H’Hen Niê lại mang đến cho khán giả một hình ảnh khác nhau, không đụng hàng với phong cách cũ.

Chọn màu xanh dương làm chủ đạo, H’Hen Niê khéo kết hợp nón rộng vành, vest và váy ngắn, mái tóc vàng gợi đến hình ảnh của những búp bê. Vốn được khán giả mặc định trong gam màu vàng và nổi bật, lần này H’Hen Niê thử diện màu xanh dương, chứng minh bản thân có thể phù hợp với bất kỳ layout nào.

Vẻ đẹp của H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.
Vẻ đẹp của H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.
Vẻ đẹp của H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ cùng Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và Siêu mẫu, Hoa khôi Lan Khuê. Ba người đẹp đọ dáng trong một khung hình là khoảnh khắc làm khán giả vô cùng thích thú, bởi cả ba đều là những tên tuổi được khán giả yêu sắc đẹp mến mộ. Bên cạnh đó, tấm ảnh H’Hen Niê chụp cùng ca sĩ Phương Thanh cũng mang lại nhiều cảm xúc - một đại diện cho sắc đẹp Việt Nam và một đại diện cho thế hệ các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia chương trình thiện nguyện cuối năm. Ảnh: NSCC.
H'Hen Niê làm thiện nguyện dịp cận Tết

Vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê cùng các anh chị em nghệ sĩ có chuyến thiện nguyện trao tặng quà tết cho các gia đình có con em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Viết bình luận của bạn