Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ về cái Tết đầu tiên bên con gái

M. K

Năm nay là năm đầu tiên Hoa hậu Ngô Phương Lan đón Tết cùng đại gia đình và con gái. Sau này khi bé Lan Vy lớn, Hoa hậu sẽ dạy con Tết truyền thống là ở bên gia đình. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết, phận làm con dù có đi đâu cũng sẽ luôn hướng về mẹ như mình hiện tại. "Tết nay có nhiều thay đổi với Tết xưa, mọi người có điều kiện nên đi du lịch nhiều hơn trong dịp Tết thay vì ưu tiên bên gia đình. Có lẽ chỉ có những người sống xa nhà lâu năm mới cảm nhận được cái mong mỏi trở về bên gia đình, bên mẹ là như thế nào.

 
 Hoa hậu Ngô Phương Lan bên con gái Lan Vy. Ảnh: LukBaoNgoc Photography. 

Có năm Lan theo chồng đi xứ, Tết không về với mẹ thấy không thực sự là Tết. Lan nhớ lắm cái mùi hương đốt ban thờ tổ tiên, bánh chưng rán, cái cảm giác sum họp gia đình bên cành đào, cây quất và sự háo hức được đi chùa cùng mẹ. Mẹ với Lan là người tuyệt vời nhất, là người hy sinh nhất và cũng là người cho Lan thụ hưởng rất nhiều đức tính tốt đẹp. Nên mỗi khi nhớ đến Tết cũng là nhớ đến mẹ" - Hoa hậu Ngô Phương Lan nói. 

Đây cũng là lần đầu tiên, Hoa hậu Ngô Phương Lan chịu tiết lộ con gái trong dự án thấm đượm tinh thần Tết đoàn viên "Bên mẹ là mùa Xuân". Cô con gái Lan Vy nhỏ tuổi của Ngô Phương Lan vô cùng ngộ nghĩnh và rất đáng yêu.

Vốn được biết tới là một nàng hậu xinh đẹp có tài năng ca hát, Ngô Phương Lan từng chinh phục khán giả bằng giọng hát ấn tượng của mình. Với dự án lần này, Hoa hậu Thế giới người Việt tiếp tục khiến khán giả say mê bởi giọng hát truyền cảm của cô.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng chia sẻ về Tết bên gia đình.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng chia sẻ về Tết bên gia đình.

Cùng xuất hiện trong dự án với Ngô Phương Lan là Hoa hậu Dương Thuỳ Linh. Cô chia sẻ răng, bản thân cũng có dự định sẽ cho con đi học xa, vì vậy Dương Thuỳ Linh cố gắng tạo ra những truyền thống riêng của gia đình để con luôn nhớ về nhà, nhớ về ngày lễ Tết, về gia đình và cảm thấy được yêu thương.  

Nữ ca sĩ Bảo Trâm hạnh phúc đón Tết bên con gái nhỏ.
Nữ ca sĩ Bảo Trâm hạnh phúc đón Tết bên con gái nhỏ.

Trong khi đó, với nữ ca sĩ Bảo Trâm ý nghĩa của ngày Tết đã thay đổi rất nhiều kể từ khi làm dâu. Cô nhận ra rằng, Tết là những ngày thiêng liêng, nơi con cháu hướng về, nơi bố mẹ chờ cửa, với những mâm cơm đầm ấm và sắc tươi đào quất. "Với Trâm, mẹ cũng là linh hồn của Tết. Còn mẹ còn cha là còn thấy Tết có nhiều háo hức và hân hoan. Đến bây giờ khi mỗi năm đón giao thừa với nhà chồng, Trâm nhận ra được gặp bố mẹ trong dịp Tết cũng là một niềm hạnh phúc rất lớn lao rồi" - Bảo Trâm bày tỏ.

MC Hạnh Phúc xúc động trong Gala Tết - "Cặp lá yêu thương"

Chủ đề của Gala Tết Canh Tý 2020 "Cặp lá yêu thương" - "Con là nắng". Dưới sự dẫn dắt của MC Hạnh Phúc đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Viết bình luận của bạn