MC Hạnh Phúc xúc động trong Gala Tết - "Cặp lá yêu thương"

Thái An

Chủ đề của Gala Tết Canh Tý 2020 "Cặp lá yêu thương" - "Con là nắng". Dưới sự dẫn dắt của MC Hạnh Phúc đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 


Đã thành thông lệ, cứ vào dịp Tết đến, Gala "Cặp lá yêu thương" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả, với một màu sắc khác trong một tinh thần nhân văn, ý nghĩa, nhẹ nhàng và tình cảm. 

MC Hạnh Phúc gắn bó với “Cặp lá yêu thương” 4 năm và rất hạnh phúc khi vẫn được tham gia chương trình. Ảnh: NVCC.
MC Hạnh Phúc gắn bó với “Cặp lá yêu thương” 4 năm và rất hạnh phúc khi vẫn được tham gia chương trình. Ảnh: NVCC.

Với lối dẫn dắt tự nhiên, gần gũi, vừa vui tươi, vừa tình cảm, MC Hạnh Phúc - người đồng hành cùng chương trình" Cặp lá yêu thương" suốt hơn 4 năm qua - đưa người xem đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau: khi vui tươi rộn ràng, khi lắng lòng với những giọt nước mắt nghẹn ngào. 

Nói về những trải nghiệm trong những chuyến đồng hành cùng chương trình, MC Hạnh Phúc cho biết: "Lần đầu tôi phải lội xuống ruộng mò cua bắt ốc. Tôi vốn sinh ra và lớn lên ở thành phố chưa bao giờ phải làm công việc nặng nên với trải nghiệm này, càng hiểu hơn nỗi vất vả của người nông dân. Nhìn những nụ cười của các em khi nhận được sự hỗ trợ là mình lại quên đi mệt mỏi".

 
 Nhiều câu chuyện xúc động được chia sẻ tại chương trình. 

"Những trải nghiệm tại "Cặp lá yêu thương" trong suốt hơn 4 năm qua và đặc biệt năm 2019, đã cho tôi sự trưởng thành hơn trong chính nghề báo của mình, cho tôi những suy nghĩ khác về cách làm truyền hình, không phải cứ bóng bẩy và trau chuốt cùng những hình ảnh đẹp mới là chương trình hay" - Hạnh Phúc nói thêm. 

Với chủ đề "Con là Nắng" năm nay, khán giả sẽ có dịp được gặp lại những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - những chiếc "lá chưa lành" của năm 2019. Những em nhỏ tuy có số phận không may mắn nhưng với sự lạc quan, nghị lực và đặc biệt là tình yêu thương, đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Và cùng với sự hỗ trợ của những "chiếc lá lành", giấc mơ của các em đã được viết tiếp. 

“Cặp lá yêu thương” Xuân Canh Tý 2020 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
“Cặp lá yêu thương” Xuân Canh Tý 2020 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình được chia làm 4 phần bao gồm "Con là Nắng", "Nhà mình cố lên", "Gieo nắng" và "Đón nắng mai" sẽ lên sóng 20h10 ngày 29 Tết (tức ngày 23.1). Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ Dương Hoàng Yến, Thuỳ Chi, Ali Hoàng Dương và Nhật Minh...

Khánh Thi - Phan Hiển tiết lộ kế hoạch đón Tết

Sau chuỗi ngày tháng miệt mài trên sàn tập và liên tục đi công tác xa nhà, dịp Tết Canh Tý 2020, cặp đôi dành trọn thời gian cho hai con.

Viết bình luận của bạn