Hoa hậu Ngọc Anh Anh khoe vẻ trẻ trung như cô nàng công sở

M. K

Luôn biến hóa mình và đi dẫn đầu xu hướng bằng những trang phục ấn tượng, Hoa hậu Ngọc Anh Anh gây ấn tượng mạnh bởi sức hút của vẻ trẻ trung nhưng lại đầy sang trọng trong bộ hình mới đây.

Trong bộ sưu tập tháng 7 "Mộng mơ", Hoa hậu Ngọc Anh Anh thật sự tỏa sáng với những phom dáng chuẩn khoe tối đa đường cong cơ thể. Cô được ngợi khen là "nàng thơ" khi luôn khéo léo lựa chọn những thiết kế tinh tế, bay bổng và đầy sang trọng.

Hoa hậu Ngọc Anh Anh đẹp rạng ngời trong những bộ đầm sang trọng. Ảnh: Panda Dương.
Hoa hậu Ngọc Anh Anh đẹp rạng ngời trong những bộ đầm sang trọng. Ảnh: Panda Dương.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đi cùng sức hút của sự thông minh, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, Ngọc Anh Anh thường xuyên nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng. Bên cạnh đó, sức hút thời trang và phong cách luôn ổn định, biến hóa tiếp tục trở thành những điểm cộng cho cô.

 
 

Khai thác thế mạnh ở vẻ đẹp khả ái của mình, Ngọc Anh Anh chọn cho mình những thiết kế bay bổng, gam màu pastel tối giản. Cùng với đó, người đẹp cũng chú ý đến phom dáng trang phục để tôn lên các chỉ số hình thể của mình.

 
 

Những thiết kế mà Ngọc Anh Anh luôn lựa chọn phù hợp trong nhiều bối cảnh, khơi nguồn năng lượng để làm việc tốt hơn. Là người biết nắm bắt cơ hội và dám thử thách mình bởi những điều mới mẻ, Ngọc Anh Anh có được ngưỡng mộ bởi phong cách sống hiện đại.

 
 

Hình ảnh của người phụ nữ tháng 7 mộng mơ và bản lĩnh được Ngọc Anh Anh khắc họa vô cùng tinh tế với thời trang. Cô là hình mẫu của người phụ nữ cống hiến hết mình và biết tận hưởng cuộc sống. Sau thời gian dành cho công việc, cô yêu thích việc chăm sóc gia đình cũng như dành cho những chuyến du lịch với những trải nghiệm thú vị.

Huyền My nổi bật với mái tóc xù

Á hậu Việt Nam 2014  - Huyền My trở thành tâm điểm tại show diễn thời trang tại Hà Nội với mái tóc xù khổng lồ và phong cách thời trang gợi cảm.

Viết bình luận của bạn