Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An tái ngộ tại show thời trang

M.T

Xuất hiện trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Tiểu Vy khéo chọn đôi giày đá quý phù hợp với chiếc đầm được thiết kế riêng cho cô. Đôi giày cũng chính là một trong những giải thưởng cô được nhận khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.  

Tối ngày 2.6,  trong show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long mang tên Ocean’s Sensation,  xuất hiện  dàn hoa hậu, người đẹp và người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong đó có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An.

 
Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: Viết Quý. 
 

Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên người chiếc váy trắng đính đá lung linh ôm sát cơ thể, khoe trọn vẻ, gợi cảm. Chi tiết đặc biệt phải kể đến là đường cắt xẻ táo bạo cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. 

Điểm nhấn là đôi giày “ngọc trong đá” trị giá 300 trăm triệu đồng, đây cũng chính là vật phẩm mà cô được nhận cùng với vương miện và quyền trượng khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau một năm đăng quang, đây là lần đầu tiên cô sử dụng đôi giày tại một sự kiện.

 
 Á hậu Thúy An. Ảnh: Viết Quý.
 
 
 
 
 
 Tiểu Vy đọ dáng cùng Thúy An. Ảnh: V.Q.
 

Á hậu Thuý An cũng không kém phần nổi bật trong chiếc váy đen dài với thiết kế gợi sự liên tưởng đến màn đêm trên biển. Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thuý An càng ngày càng thân thiết, thể hiện tình chị em gắn kết và luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng.  

Dương Hoàng Yến xúc động trước tình cảm của khán giả TP. HCM

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến xuất hiện trong chương trình ca nhạc lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ tên tuổi tại Nhà hát Hòa Bình – TP. HCM. Tình cảm và sự đón nhận của khán giả phía Nam vượt ngoài sự chờ đợi của Dương Hoàng Yến.

Viết bình luận của bạn