Minh Tú tiết lộ nhiều kỷ niệm cùng mẹ thời thơ ấu

M.T

Thực hiện bộ ảnh cách đây 2 tuần, Minh Tú cho biết, đây là bộ ảnh đầu tiên mà cô được mời chụp cùng với mẹ và  được chăm chút tỉ mỉ về hình ảnh. 

Trong bộ ảnh, mẹ Minh Tú nở nụ cười hạnh phúc. Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ sau bao sóng gió trong đời, đây là những lần ít ỏi Minh Tú thấy được nụ cười của mẹ.

Miss Supranational Asia 2018 cũng chia sẻ, công việc của mình rất bận rộn nên dành rất ít thời gian cho mẹ. Lần chụp ảnh này cũng là dịp cô được ngắm nhìn kỹ gương mặt của mẹ, giật mình vì những nếp nhăn và cảm thấy bản thân phải có bổn phận chăm sóc và yêu thương mẹ nhiều hơn.

 
 Minh Tú và mẹ. Ảnh:NVCC.
Cô có rất nhiều kỷ niệm ngày thơ bé, dù là con gái nhưng lại nghịch như con trai, lại thường hay quậy phá và làm "bà trùm" ở xóm, nên thường bị mẹ đánh đòn. Lúc đó Minh Tú thật sự giận mẹ, nhưng đó chính là những cảm xúc đáng nhớ theo Minh Tú cả cuộc đời.

Chân dài còn tiết lộ, lúc nhỏ ăn đòn còn nhiều hơn ăn cơm, nhưng mẹ chỉ đánh nhẹ để răn đe cho Minh Tú sợ. Điều mà Minh Tú nhớ nhất lúc nhỏ chính là những bữa cơm sum họp với gia đình.

 
 
 "Cuộc sống tuy dư dả đôi chút nhưng mẹ vẫn lo cho tôi như chăm trẻ. Bà luôn căn dặn tôi rất nhiều thứ. Câu hay nghe nhất là dù kiếm được tiền nhiều hơn thì cũng không được phung phí, phải tiết kiệm. Có lần, mẹ còn nói sau này có lấy chồng nhớ phải làm “quỹ đen”, lỡ không may chồng bỏ mình thì cũng còn có tiền nuôi con. Trong khi từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ đòi lấy chồng".

Qua bộ ảnh, Minh Tú cũng không quên gửi gắm thông điệp, các bạn trẻ hãy biết quan tâm và yêu thương mẹ của mình  hơn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lăng xê trang phục linen khi dạo chơi Sydney

Những thiết kế với tông màu ngọt ngào, thanh lịch kết hợp phom dáng nữ tính, hiện đại, bắt mắt giúp Hoa hậu Hà Kiều Anh thu hút khi đi dạo trên đường phố Sydney (Úc).

Viết bình luận của bạn