Hoa hậu Xuân Hương: "Hạnh phúc khi là cố vấn cho Miss World Vietnam 2019"

M. K

Đảm nhận xuất sắc vai trò cố vấn "Miss World Vietnam", Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cho hay, 3 thí sinh đoạt Hoa hậu và 2 Á hậu đều hội tụ vẻ đẹp của trí tuệ và nhan sắc.

Người đẹp Lương Thuỳ Linh đăng quang "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" đã khép lại một hành trình đầy kịch tính của cuộc thi. Người xem mãn nhãn trước Top 3 xinh đẹp, học thức và nhân ái với những dự án đầy tràn đầy tình yêu thương.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương bên Top 3 “Miss World Vietnam“. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương bên Top 3 “Miss World Vietnam“. Ảnh: NVCC.

Là người cùng đồng hành với các thí sinh cuộc thi "Miss World Vietnam" từ những ngày đầu đến phút cuối, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương khá khắt khe, tỉ mỉ khi chỉ bảo tận tình giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng, phô diễn vẻ đẹp hình thể. Màn trình diễn lôi cuốn, thần thái rạng ngời của Top 39 thí sinh trong đêm chung kết là minh chứng cho những nỗ lực của tất cả mọi người trong êkip.

 
 Hoa hậu Xuân Hương đánh giá cao Top 3 và kỳ vọng, các thí sinh sẽ đại diện Việt Nam đạt thành tích cao trong đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. 

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành và tư vấn cho các thí sinh trong suốt thời gian qua, và nhất là trong đêm chúng kết khi được ngắm nhìn sự tự tin, lột xác và thăng hoa của các em" - Hoa hậu Xuân Hương nói.

Đây cũng là lần đầu tiên đảm, Hoa hậu Xuân Hương nhận lời đảm nhận vai trò cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho thí sinh. Với sứ mệnh "Tỏa sáng nét đẹp Việt", cố vấn Xuân Hương cùng các chuyên gia đã mang đến cuộc thi "Miss World Vietnam" những kinh nghiệm làm đẹp tích lũy nhiều năm.

Đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu, Hoa hậu Xuân Hương đánh giá
Đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu, Hoa hậu Xuân Hương nhìn nhận các thí sinh đều có vẻ đẹp đồng đều, hình thể đạt chuẩn. 

Các thí sinh nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn đều hoàn thiện mình hơn về cả vẻ đẹp hình thể lẫn bản lĩnh và thần thái trình diễn. Ngoài ra, Hoa hậu Xuân Hương đánh giá cao vào phong thái tự tin, trình độ học vấn cũng như sắc đẹp tự nhiên của tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Chị kỳ vọng, tân Hoa hậu sẽ "làm nên chuyện" trong nhiệm kỳ sắp tới của mình. 

Đồng thời, Hoa hậu Xuân Hương cũng trao tặng gói chăm sóc sắc đẹp trị giá 250 triệu đồng cho Top 3 thí sinh với mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Dàn sao Next Top Model hội tụ tại đêm chung kết Top Model Online

Cựu người mẫu Thúy Hạnh, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, quán quân Mâu Thủy, Hương Ly, Đông Hùng, á quân Tuyết Lan, Nguyễn Hợp, người mẫu Cao Ngân, Quang Đại… có mặt trong đêm Final walk Top Model online.

Viết bình luận của bạn