Song Hye Kyo (ngoài cùng bên phải) có tình bạn đẹp cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng của Kbiz. Ảnh chụp màn hình.
Song Hye Kyo (ngoài cùng bên phải) có tình bạn đẹp cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng của Kbiz. Ảnh chụp màn hình.

Hội bạn thân của “quốc bảo nhan sắc” Song Hye Kyo

An Nhiên

Song Hye Kyo có tình bạn thân thiết nhiều năm cùng Kim Hee Sun, Song Yoon Ah, Ock Joo Hyun.

Song Hye Kyo sinh năm 1981. Gia nhập làng giải trí từ năm 1996, đến hiện tại mỹ nhân “Trái tim mùa thu” vẫn luôn là tên tuổi không ngừng hot.

Trong làng giải trí, Song Hye Kyo được đồng nghiệp đánh giá là nghệ sĩ thân thiện và cởi mở. Cô có tình bạn bền chặt cùng nhiều đồng nghiệp như Kim Hee Sun, Song Yoon Ah, Ock Joo Hyun.

Ở trong nhóm, Song Hye Kyo và Song Yoon Ah có mối quan hệ chị em thân thiết. Khoảng cách 8 tuổi chưa bao giờ là lý do ngăn trở 2 nữ minh tinh xây dựng một tình bạn đẹp, khó tìm trong làng giải trí vốn xô bồ.

Trong khi đó, vợ cũ Song Joong Ki và giọng ca đình đám một thời của nhóm Fin.K.L Ock Joo Hyun cũng có tình bạn đẹp. Trước đó, trong đám cưới của bộ đôi “Hậu duệ mặt trời”, Ock Joo Hyun từng hát chúc mừng cho cặp đôi. Trong khi đó, Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng nhiều lần xuất hiện tại các buổi biểu diễn nhạc kịch để cổ vũ bạn thân.

Hiện tại, dù đều là những ngôi sao nổi tiếng thế nhưng nhóm bạn thân toàn mỹ nhân này vẫn dành thời gian để gặp gỡ trò chuyện, ăn uống và có mặt tại các sự kiện của đối phương.

Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình
Song Hye Kyo để lộ sự mệt mỏi trong bộ ảnh mới

Những hình ảnh mới của ngọc ngữ Song Hye Kyo nhận phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Viết bình luận của bạn