Cả Song Hye Kyo lẫn Park Seo Joon đều nhập vai ăn ý với bạn diễn. Ảnh chụp màn hình.
Cả Song Hye Kyo lẫn Park Seo Joon đều nhập vai ăn ý với bạn diễn. Ảnh chụp màn hình.

Những mối tình lệch tuổi trong phim của Song Hye Kyo, Park Seo Joon

An Nhiên

Sự chênh lệch về tuổi tác không làm khó Song Hye Kyo, Park Seo Joon, IU khi phải đóng cặp cùng bạn diễn.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong “Encouter”

Dù chênh lệch tới 11 tuổi nhưng không thể phủ nhận diễn xuất ăn ý và tình tứ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên màn ảnh.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Cha Soo Hyun - một nữ giám đốc xinh đẹp vừa mới ly hôn. Cô quyết định đi du lịch một mình để khỏa lấp nỗi buồn và lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, trong chuyến đi ấy, Soo Hyun có cuộc gặp gỡ tình cờ với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) - một chàng trai kém tuổi.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Song Hye Kyo nhập vai tốt khi thể hiện rõ cảm xúc của một người phụ nữ ngưỡng ngoài 30 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống từ chuyện công việc cho đến hôn nhân. Trong khi đó, Park Bo Gum trẻ trung đúng tuổi khi vào vai một chàng trai có tinh thần tự do. Chính sự khác biệt từ suy nghĩ, cách sống cho đến tuổi tác khiến cặp đôi dần xích lại gần nhau, từ đó nảy sinh tình cảm.

Uhm Jung Hwa - Park Seo Joon trong “A Witch's Love”

Vào vai một người hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu khi bị phản bội ngay trong ngày cưới, thế nhưng cuộc sống của Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) lại thay đổi hoàn toàn khi gặp gỡ Yoon Dong Ha (Park Seo Joon) - người kém cô tới 9 tuổi.

Chuyện tình lệch tuổi của căp chị em Uhm Jung Hwa - Park Seo Joon gây chú ý trên phim.
Chuyện tình lệch tuổi của căp chị em Uhm Jung Hwa - Park Seo Joon gây chú ý trên phim. Ảnh chụp màn hình.

Tình yêu của cặp đôi “chị-em” này không khiến người xem cảm thấy khó chịu vì sự chênh lệch tuổi tác mà trên thực tế, nhiều khán giả còn thích thú học hỏi cách Dong Ha yêu Ji Yeon và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình.

Lee Sun Gyun và IU trong “My Mister”

Phim xoay quanh cuộc sống bất hạnh của một kỹ sư tuổi trung niên - Park Dong Hoon (Lee Sun Gyun) và một Lee Ji An (IU) - một cô gái mỗi ngày phải chịu rất nhiều sự đeo bám từ xã hội đen do đang gánh món nợ khổng lồ của gia đình.

Đúng ở thời điểm Dong Hoon gặp trục trặc về công việc và phát hiện ra vợ ngoại tình thì sự xuất hiện của cô gái trầm lặng Ji An làm cho cho cuộc sống của anh bớt nặng nề hơn.

“My Mister” đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của IU.
“My Mister” đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của IU. Ảnh chụp màn hình.

Mỗi người với những tổn thương, mất mát hoàn toàn khác nhau dần có chung một mục tiêu là được sống hạnh phúc.

Trong phim, dù Lee Sun Gyun lớn hơn IU tới 18 tuổi, thế nhưng phản ứng của cặp đôi được thể hiện rất trong sáng và ngọt ngào, khiến khán giả quên mất đi sự chênh lệch lớn về độ tuổi của cả 2.

Từ khóa: Park Seo Joon
Seo Hyun Jin đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Seo Hyun Jin đóng phim của Park Bo Gum

Seo Hyun Jin sẽ xuất hiện trong “Ký sự thanh xuân” với tư cách là một diễn viên và cho Sa Hye Joon (Park Bo Gum) nhiều lời khuyên thú vị.

Viết bình luận của bạn