“Hospital Playlist” sẽ chuẩn bị quay phần 2. Ảnh poster.
“Hospital Playlist” sẽ chuẩn bị quay phần 2. Ảnh poster.

“Hospital Playlist” của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho chuẩn bị quay phần 2

An Nhiên

Phim truyền hình “Hospital Playlist” của Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do đang chuẩn bị cho mùa tiếp theo.

Ngày 13.11, Sports Donga đưa tin, bộ phim “Hospital Playlist” (Những bác sĩ tài hoa) sẽ bắt đầu quay phần thứ 2 vào đầu tháng 12 và hiện đang khởi động các bước chuẩn bị.

Được biết, đội ngũ sản xuất hiện đang hoàn tất việc casting cho các nhân vật phụ. Dù mùa thứ 2, “Hospital Playlist” vẫn tập trung vào 5 nhân vật chính do Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do thủ vai, nhưng phim cũng sẽ có thêm một số nhân vật mới. Tuy nhiên, lịch quay chính xác của phim chưa được tiết lộ.

Trước đó, “Hospital Playlist” ra mắt vào đầu năm nay và nhanh chóng gây chú ý với câu chuyện xoay quanh chuyện nghề, chuyện đời thường nhật của 5 người bạn thân - 5 bác sĩ cùng bước vào trường y năm 1999 và đã làm bạn với nhau được 20 năm.

Đó là bác sĩ khoa gan - mật - tụy Ik Jun (Jo Jung Suk), bác sĩ nhi Jung Won (Yoo Yeon Seok), bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ sản khoa Seok Hyung (Kim Dae Myung) và nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do).

5 người năm cá tính, 5 chuyên khoa mang đến một bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ và nhanh chóng trở thành bộ phim có tỉ lệ người xem cao thứ 9 trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc. Được biết, trong tập cuối cùng với tập cuối cùng, phim đạt rating 14,142% trên toàn quốc.

Phần thứ 2 của “Hospital Playlist” dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min tái hợp trên màn ảnh. Ảnh poster phim.
Phim “Josee” của Nam Joo Hyuk và Han Ji Min công bố ngày khởi chiếu

Bộ phim sắp tới “Josee” do Nam Joo Hyuk và Han Ji Min đảm nhận đã chính thức công bố ngày công chiếu vào 10.12 tới.

Viết bình luận của bạn