Seo Hyun Jin đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Seo Hyun Jin đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.

Seo Hyun Jin đóng phim của Park Bo Gum

An Nhiên

Seo Hyun Jin sẽ xuất hiện trong “Ký sự thanh xuân” với tư cách là một diễn viên và cho Sa Hye Joon (Park Bo Gum) nhiều lời khuyên thú vị.

"Record Of Youth" (Ký sự thanh xuân) kể về khó khăn của những người trẻ khi phải đấu tranh cho ước mơ và tình yêu của mình để tồn tại trong ngành giải trí.

Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một diễn viên và người mẫu đầy tham vọng, Park So Dam đóng vai Ahn Jung Ha, một chuyên gia trang điểm và là fan của Hye Joon. Byun Woo Seok đóng vai Won Hae Hyo, một người mẫu muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân mà không dựa vào gia đình của mình.

Trong những hình ảnh mới nhất của phim được hé lộ, Sa Hye Joon đã được chọn tham gia một bộ phim truyền hình. Dù là một diễn viên tân binh nhưng Hye Joon tự tin diễn xuất trước mặt bạn diễn và nữ diễn viên hàng đầu Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin).

Đảm nhận vai diễn khách mời Lee Hyun Soo trong phim, Seo Hyun Jin đưa Sa Hye Joon nhiều lời khuyên thú vị. Đây cũng được xem là nhân vật tạo thêm những thay đổi và thú vị cho bộ phim.

Được biết, trước Seo Hyun Jin, Park Seo Joon cũng đóng một vai khách mời trong "Ký sự thanh xuân" để ủng hộ đàn em Park Bo Gum.

Từ khóa: Park Seo Joon
Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt ra mắt với tư cách ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum và những sao nam từng ước mơ thành thần tượng Kpop

Được công nhận với khả năng diễn xuất ấn tượng, thế nhưng, ít ai biết được rằng, Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt trở thành ca sĩ.

Viết bình luận của bạn