“Hospital Playlist” mùa 2 sắp trở lại. Ảnh poster.
“Hospital Playlist” mùa 2 sắp trở lại. Ảnh poster.

“Hospital Playlist” mùa 2 lên sóng vào tháng 6

An Nhiên

Hospital Playlist” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 6.

Ngày 11.4, truyền thông Hàn đưa tin về việc mùa 2 của phim truyền hình “Hospital Playlist” do Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do đóng chính sẽ phát sóng vào tháng 6 tới.

Ngay lập tức, thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi biết sắp được gặp lại 5 bác sĩ thú vị trên màn ảnh nhỏ.

Trước đó, hồi đầu năm 2020, “Hospital Playlist” ra mắt và nhanh chóng gây chú ý với câu chuyện xoay quanh chuyện nghề, chuyện đời thường nhật của 5 người bạn thân - 5 bác sĩ cùng bước vào trường y năm 1999 và đã làm bạn với nhau được 20 năm.

Đó là bác sĩ khoa gan - mật - tụy Ik Jun (Jo Jung Suk), bác sĩ nhi Jung Won (Yoo Yeon Seok), bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ sản khoa Seok Hyung (Kim Dae Myung) và nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do).

5 người năm cá tính, 5 chuyên khoa mang đến một bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ và nhanh chóng trở thành bộ phim có tỉ lệ người xem cao thứ 9 trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc.

Được biết, trong tập cuối cùng với tập cuối cùng, phim đạt rating 14,142% trên toàn quốc.

Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh poster.
Stray Kids giành giải vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản

Stray Kids đã giành được chứng nhận vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản với đĩa đơn tiếng Nhật “TOP”.

Viết bình luận của bạn