Wowy và người bạn thân chia sẻ tại một chương trình âm nhạc. Ảnh: NSCC
Wowy và người bạn thân chia sẻ tại một chương trình âm nhạc. Ảnh: NSCC

Huấn luyện viên Rap Việt Wowy tự "bốc phốt" bản thân

ĐÌNH DY

Wowy thừa nhận bản thân lúc trước ốm và đen, chính vì thế anh siêng năng luyện tập để có thân hình mơ ước, bảo vệ được người yêu.

Quen biết nhau đã lâu, từng hợp tác trong các dự án như: "Emmmmm", "Cho tao đi"..., có thể nói mối quan hệ giữa Phù Vạn Nam Hương và Wowy khá thân thiết.

Chính vì thế khi được Võ Hạ Trâm đề nghị nhận xét về Wowy, Quán quân "Ai sẽ thành sao" Phù Vạn Nam Hương không ngần ngại dùng những lời khen có cánh. Cô nói: “Wowy hiền lắm. Nói cái gì giả sử như là chửi Wowy, Wowy cũng không giận dữ gì luôn. Hương cảm thấy Wowy như có cái công tắc sau lưng, bật 1 cái là bay. Là một người đam mê rap, khi đã ngồi làm nhạc thì Wowy rất tập trung không để ý xung quanh, ai làm gì, ăn món gì ngon đều không quan tâm. Chỉ ngồi im lặng đến khi hoàn thành xong công việc”.

Huấn luyện viên Rap Việt Wowy. Ảnh: NSCC
Huấn luyện viên Rap Việt Wowy. Ảnh: NSCC

Không phủ nhận lời chia sẻ của người bạn thân thiết nhưng Wowy từ tốn đáp: “Anh không biết mình có cái công tắc đó nữa, còn hiền hay không chửi thử biết liền”.

Bên cạnh đó Wowy còn tự “bóc phốt” bản thân. Anh hào hứng kể: “Để Wowy nói điểm xấu cho mọi người nghe nha. Điểm xấu của Wowy là lúc trước không đẹp trai... Lúc trước rất ốm, đen còn bây giờ mập lên được 5 kg. Dạo gần đây mình có vào phòng gym tập, hy vọng và ước mơ mình có thể đẹp trai hơn nữa, đẹp trai hơn càng nhiều càng tốt. Mình chỉ tập để làm sao to lên, bự lên để khi mà mình đi ra đường có thể bảo vệ người phụ nữ của mình hoàn toàn”.

Từ khóa: Võ Hạ Trâm
Hyun Bin, Song Joong Ki không dùng mạng xã hội mà tương tác với fan qua thư tay hoặc tại các buổi fan meeting (Ảnh: Chụp màn hình).
Vì sao Hyun Bin, Song Joong Ki và loạt sao Hàn không dùng mạng xã hội?

Dù là những ngôi sao hạng A, thế nhưng Hyun Bin, Song Joong Ki, Lee Hyori đều nói “không” với mạng xã hội.

Viết bình luận của bạn