Ảnh: Gia Huy.
Ảnh: Gia Huy.

Hương Baby: "Tuấn Hưng ủng hộ mọi quyết định của tôi "

Thái An

Vợ nam ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi nổi tiếng viên mãn khi ở bên nhau cùng 3 đứa con kháu khỉnh, ngoan ngoãn. 

Nửa năm trở lại đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm những show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh hỗ trợ bà xã Hương Baby kinh doanh và chăm sóc các con.

Nữ doanh nhân 9X - Hương Baby tiết lộ, thời điểm "thai nghén" dự án kinh doanh mới, nam ca sĩ Tuấn Hưng bằng kinh nghiệm, sự trải đời đã cho vợ rất nhiều lời khuyên.  

Vợ chồng nam ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby đồng hành ủng hộ nhau trong mọi việc. Ảnh: Gia Huy.
Vợ chồng nam ca sĩ Tuấn Hưng - Hương Baby đồng hành ủng hộ nhau trong mọi việc. Ảnh: Gia Huy.

"Phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi, khó khăn riêng. Ở phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm, khéo léo trong việc điều hành, xử lý công việc. Tuy nhiên, khi bước ra kinh doanh, phụ nữ đôi khi hay bị cảm tính trong việc đưa ra những quyết định. Anh Tuấn Hưng khi ấy luôn là người đưa ra cho tôi những lời khuyên để có các hành động mang tính đột phá, sáng tạo" - Hương Baby cho biết.

Ngoài việc đưa ra lời khuyên mang tính chiến lược, nam ca sĩ còn đưa ra những góp ý tỉ mỉ trong từng việc như cách đào tạo nhân viên, cách xử lý sự cố khi phục vụ khách hàng v.v...

Hương Baby hạnh phúc khi được ông xã hỗ trợ, cho lời khuyên hữu ích từ công việc đến cuộc sống.
Hương Baby hạnh phúc khi được ông xã hỗ trợ, cho lời khuyên hữu ích từ công việc đến cuộc sống.

Hương Baby chia sẻ, cô thấy may mắn khi có ông xã là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Anh ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Hương Baby và đồng hành cùng cô suốt 6 năm trong hôn nhân. "Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. Ông xã tôi là người đàn ông trưởng thành, rất khéo léo và luôn được lòng mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng quý mến anh ấy vì sự chu đáo và ngọt ngào. 

Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn" - người đẹp chia sẻ thêm.

Khi vợ bận bịu công việc, nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện sự khéo léo khi chăm sóc và chơi với các con.
Khi vợ bận bịu công việc, nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện sự khéo léo khi chăm sóc và chơi với các con.

Chạm ngưỡng 30 tuổi, Hương Baby là hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay, giỏi giang trong công việc ngoài xã hội, đảm đang việc nhà chăm sóc chồng con. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. "Phụ nữ luôn là người giữ lửa cho tổ ấm, vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công. Cá nhân tôi gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay thực sự cùng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ ông xã và 3 bé yêu nhà mình" - người đẹp nhấn mạnh.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Thu Anh Hồ được cộng đồng mạng gọi tên vì nét đẹp Á Đông

Siêu mẫu Hồ Thu Anh gần đây gây chú ý khi tham gia vào MV mới của Hoà Minzy - "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Vẻ đẹp đậm nét Á Đông của cô khiến nhiều người phải xao xuyến và ngưỡng mộ. 

Viết bình luận của bạn