"Hướng dương ngược nắng" tập 31: Kiên đánh Vỹ vì Châu

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên đã xông vào đánh Vỹ sau khi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Vỹ - con trai ông Vụ về Châu ở công ty.

Đoạn giới thiệu tập 31 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh bà Bạch Cúc sững người khi ông Phan đồng ý thông qua bản kế hoạch kinh doanh của Minh trong khi Cao Dược đã cạn tiền.

"Con là người có kinh nghiệm, có cái nhìn độc đáo, bố tin là con sẽ thích bản kế hoạch này. Còn nếu như con vẫn thấy không đáng để đầu tư, bố sẽ bỏ tiền túi ra để Minh làm" - ông Phan nói.

bà Bạch Cúc sững người khi ông Phan đồng ý thông qua bản kế hoạch kinh doanh của Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, sau khi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Vỹ - con trai ông Vụ về Châu ở công ty, Kiên đã xông vào đánh Vỹ.

"Bất cứ ai động đến Châu đều là việc của tao. Tao nhắc lại một lần nữa, bất cứ ai động đến Châu, dù là lời nói, hành động hay cả suy nghĩ bẩn thỉu của mày. Nếu mày còn đưa chuyện về Châu thì tất cả những chuyện hay ho của bố mày tao sẽ cho phơi bày ra hết" - Kiên cảnh cáo. Trong khi đó, Châu vô tình đứng ngoài đã nghe hết được mọi chuyện.

Kiên đánh Vỹ vì Châu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 31 sắp phát sóng, Hoàng đã đến nhà Minh. Nhân cơ hội này, anh nhanh chóng lấy lòng bà Diễm Loan.

Nghe những lời này, bà Loan tỏ ý hài lòng và nói: "Ôi giời ơi, người đâu mà bên ngoài thì đẹp trai, bên trong lại nhiều tiền mà lại nói những câu sâu sắc thế nhỉ. Mẹ ưng lắm con ạ. Trí ơi, chào anh rể đi con". Đúng lúc đó, Phúc cũng bước vào.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 31 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 22.2 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
Trong đoạn giới thiệu tập 30 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên bất chấp ôm Châu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Hướng dương ngược nắng" tập 30: Kiên bất chấp ôm Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 30 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên bất chấp ôm Châu dù cô kháng cự và nói: "Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình".

Viết bình luận của bạn