"Hướng dương ngược nắng" tập 6: Châu không thể quên chuyện bố phản bội mẹ

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự với Kiên (Hồng Đăng) rằng ngay từ nhỏ cô đã ám ảnh chuyện bố phản bội mẹ.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng", ngay sau khi biết kết quả ADN là giả, ông Cao Đạt (NSND Mạnh Cường) đã lập tức lên vùng cao tìm đến nhà của hai con riêng - Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú).

Đoạn giới thiệu tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh ông Đạt đi tìm Minh và Trí để nhận con. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trước sự nghi ngờ của Minh, ông Đạt hứa sẽ đặt Minh và Trí về đúng vị trí mà hai con đã vốn dĩ thuộc về: “Có thể con chưa thể đón nhận được ngay. Nhưng bố hứa là sẽ dành nhiều thời gian bù đắp cho các con. Bố cũng hứa là sẽ đặt các con về đúng vị trí mà các con vốn dĩ thuộc về. Bố sẽ bảo vệ các con bằng sinh mạng, bằng cả cuộc đời còn lại của bố”.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tuyên bố để chồng tự quyết định việc con riêng của mình nhưng chỉ được quyết định trong số tài sản của ông Đạt.

Bà Bạch Cúc tuyên bố để chồng tự quyết định việc con riêng của mình nhưng chỉ được quyết định trong số tài sản của ông Đạt. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Anh có con riêng, anh có tiền anh tự quyết định. Nhưng anh chỉ được quyết định trong số tài sản của anh thôi. Còn nữa, tôi không chấp nhận chúng trong gia đình này. Ngày chúng về đây tôi sẽ đưa đơn ly dị. Minh Châu, Minh Ngọc sẽ theo tôi.

Và bằng chứng phản bội của anh hiển nhiên thế, anh nghĩ tòa sẽ đứng về phía ai. Nếu anh đủ hiểu tôi anh sẽ biết. Tôi là người luôn nắm đằng chuôi. Anh đừng có bức tôi đến mức phải tung hê lên bởi vì một khi tôi đã bất chấp thì cục diện sẽ không ra gì đâu” - bà Cúc nói.

Châu tâm sự với Kiên về nỗi đau không thể quên của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 6 sắp lên sóng, Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự với Kiên (Hồng Đăng) rằng ngay từ nhỏ, cô đã ám ảnh chuyện bố phản bội mẹ. "Chuyện đó không chỉ là cái gai ở trong lòng mẹ em, mà nó là nỗi đau ở trong em, không gì xóa được" - Châu kể với Kiên.

Sau màn tâm sự này, Kiên sẽ hiểu rõ hơn về Châu? Minh và Trí có dễ dàng bước vào gia tộc họ Cao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 23.12 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 5: Trí và Minh có thực sự là con cháu họ Cao?

Đoạn giới thiệu tập 5 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Vụ (NSND Công Lý) đã đem kết quả xét nghiệm AND về gia đình họ Cao công bố. Liệu Trí và Minh có thực sự là con cháu họ Cao?

Viết bình luận của bạn