Hình ảnh bà mẹ trong "Hương vị tình thân" được NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh tái hiện chân thật. Ảnh: NSX.
Hình ảnh bà mẹ trong "Hương vị tình thân" được NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh tái hiện chân thật. Ảnh: NSX.

Hương vị tình thân: NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh bị ghét vì diễn quá đạt

An Nhiên

Nhân vật người mẹ của NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh trong "Hương vị tình thân" bị khán giả "ghét nhiều hơn thương" vì quá ghê gớm, ác nghiệt.

NSƯT Thu Hạnh

Trong "Hương vị tình thân", không ít khán giả phản ứng về vai diễn bà Sa của NSƯT Thu Hạnh.

Cụ thể, trong phim, hết lần này đến lần khác, bà Sa thể hiện rõ những suy nghĩ toan tính, thủ đoạn của mình khi ép Thy (Thu Quỳnh) bằng mọi cách phải làm dâu nhà Long (Mạnh Trường).

Theo bà Sa, bà đã mất công sức, tiền của để nuôi dưỡng Thy như ngày hôm nay, nên việc cô phải có danh, có phận trong một gia đình giàu có là hoàn toàn xứng đáng.

Khi nhận thấy Long không thích Thy, bà Sa lập tức khuyên con gái chuyển mục tiêu sang Huy (Hoàng Anh Vũ) dù cho Thy uất ức đến bật khóc vì bị Long cho rằng "không xứng đáng".

Trên màn ảnh, số đông người xem không khỏi bức xúc với bà Sa vì nhân vật này quá thực dụng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, NSƯT Thu Hạnh đã diễn xuất quá đạt và rất "đời" nên mới bị ghét đến vậy.

Diễn viên Tú Oanh

Trong phim, bà Bích là mẹ nuôi của Nam (Phương Oanh). Bà luôn ác cảm, chưa bao giờ đối xử tốt với Nam. Ngay cả khi bà Bích bị vỡ nợ, Nam phải đứng ra gánh vác, bà vẫn đổ lỗi cho cô mang vận xui đến nhà.

Trên phim, diễn viên Tú Oanh mang đến một hình ảnh bà Bích chân thật, sống động trong từng cảnh quay. Từng cử chỉ, nét mặt của bà Bích đều khiến khán giả không khỏi "phẫn nộ" vì hết lần này đến lần khác, bà Bích dành những lời cay nghiệt cho Nam.

Đây cũng được xem là sự thành công của nữ diễn viên sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Trong những diễn biến tiếp theo của "Hương vị tình thân", với tính cách của bà Bích, khán giả dự đoán, nhân vật này sẽ còn bị "ghét ra mặt" vì quá ham mê vật chất.

Album đặc biệt của EXO đạt triệu bản bán ra. Ảnh: Poster.
Không quảng bá rầm rộ, album đặc biệt của EXO vẫn cán mốc triệu bản bán

Album đặc biệt "Don't Fight The Feeling" của EXO vượt mốc 1 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên dù không có lịch trình quảng bá.

Viết bình luận của bạn