Full album mới của TXT lập nhiều thành tích. Ảnh: Poster.
Full album mới của TXT lập nhiều thành tích. Ảnh: Poster.

"The Chaos Chapter: Freeze" của TXT lọt vào Top 5 Billboard 200

An Nhiên

TXT đạt được thứ hạng cao nhất trên Billboard 200 với album mới "The Chaos Chapter: Freeze".

Mới đây, Billboard thông báo rằng album phòng thu thứ 2 của TXT - "The Chaos Chapter: Freeze" có tên ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Top 200 album nổi tiếng, bảng xếp hạng hàng tuần của những album phổ biến nhất tại Mỹ.

Đáng chú ý, thành tích này đánh dấu lần đầu tiên TXT lọt vào top 10 trên Billboard 200, cũng như lần thứ 4 lọt vào bảng xếp hạng nói chung, sau mini album năm 2019 “The Dream Chapter: Star”, mini album năm 2020 “minisode1: Blue Hour” (đạt vị trí thứ 25) và album tiếng Nhật năm 2021 “Still Dreaming”.

Với thành tích này, TXT hiện là nhóm nhạc K-pop thứ 3 trong lịch sử có nhiều album trên Billboard 200 trong cùng một năm, sau BTS và TWICE.

Trước đó, theo Oricon, cũng với full album mới này, TXT đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày với 61.344 bản được bán ra kể từ ngày 8.6 - ngày phát hành tại Nhật của album.

Không chỉ vậy, với 630.563 bản "The Chaos Chapter: Freeze" được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành, TXT đã đạt được doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 6 so với bất kỳ nhóm nhạc nam nào trong lịch sử Hanteo Chart.

Phim cổ trang của Yuri (SNSD), Jung Il Woo đạt rating cao nhất từ trước đến nay của đài MBN. Ảnh: Poster.
Phim của Yuri (SNSD) lập kỷ lục về rating, cao nhất trong lịch sử MBN

“Bossam: Steal the Fate” do Yuri (SNSD), Jung Il Woo đóng chính "làm nên lịch sử" cho đài MBN.

Viết bình luận của bạn