Đồng Ánh Quỳnh khiến các huấn luyện viên tranh cãi.
Đồng Ánh Quỳnh khiến các huấn luyện viên tranh cãi.

Huy Tuấn, Thu Phương bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh

M.T

Giọng ca Đồng Ánh Quỳnh chinh phục được giám khảo Huy Tuấn, trong khi ca sĩ Thu Phương muốn cô khắc phục  một chút hạn chế trong kỹ thuật.

Ngay tập đầu tiên của Trời sinh một cặp mùa 3 tối 20.4, khán giả đã chứng kiến màn tranh giành thí sinh quyết liệt của các huấn luyện viên (HLV) Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Ở tập 1, 6 thí sinh trong top 12 thi đấu trước là: Đồng Ánh Quỳnh, Huỳnh Anh, Thanh Hương Lan Cave, NTK Võ Thanh Can, Thùy Dương và Soho Hoàng Sơn.

 
 Đồng Ánh Quỳnh được nhạc sĩ Huy Tuấn ủng hộ hết mình.

Mở màn trong top 6 là Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh. Người đẹp mang đến ca khúc Mời anh vào team em – bản hit từng làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng âm nhạc của Chi Pu.

Với phong cách trình diễn cuốn hút, quyến rũ kết hợp với vũ đạo ăn ý, Đồng Ánh Quỳnh được giám khảo nhận xét là có phần trình diễn trọn vẹn và tạo được điểm nhấn.

Phấn khích trước phần thi của nữ người mẫu, Huy Tuấn mong muốn: “Nếu anh còn trẻ một chút thì hay cũng muốn vào team em để xem có gì nào”.

 
 Giám khảo Huy Tuấn và Thu Phương.

Trong khi đó Thu Phương lại có phần khó tính hơn khi cô cho rằng: “Em hoàn toàn tự tin, rất chủ động như một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát của em thì hạn chế một xíu thôi”.

Bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, Huy Tuấn liền đáp trả: “Anh không biết em nói hạn chế gì nhưng anh thích kiểu đó vì nó hợp với những bài nhạc riêng”.

“Hạn chế vì mình chưa phải là người hát chuyên nghiệp, cho nên mình chưa dùng giọng hát của mình đúng chỗ, cái quãng xuống em bỏ nhỏ vẫn phải chắc nhưng hiện giờ nó vẫn lỏng lẻo. Đối với chị, em nên về với Đinh Hương” – Thu Phương giải thích thêm.

 
Văn Mai Hương  và Đinh Hương trong vai trò huấn luyện viên.

Huy Tuấn lại phản đối: “Tôi thấy không liên quan. Tôi nghĩ bạn ấy nên vào đội Văn Mai Hương vì đã có một nền tảng âm nhạc tốt. Nếu cho tôi vote thì em nên vào team anh”.

Dù được đàn anh ủng hộ nhiệt tình nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại phũ phàng từ chối: “Em nghĩ là vào team chị Hương nào cũng được nhưng vào team Huy Tuấn thì thôi”.

Đồng Ánh Quỳnh quyết định lựa chọn Văn Mai Hương vì được nữ ca sĩ mời gọi nhiệt tình.

 
Đinh Hương ôm Huỳnh Anh. 

Khác hẳn phong cách âm nhạc của Đồng Ánh Quỳnh, Huỳnh Anh mang đến Trời sinh một cặp trong tập 1 này ca khúc nhạc ngoại lời Việt Lại gần hôn anh.

Được đánh giá là đối thủ nặng kí cho danh hiệu quán quân của top 12, Thanh Hương Lan Cave mang đến Vòng lập đội của Trời sinh một cặp mùa 3 với bản hit một thời của Bằng Kiều- Cơn mưa băng giá.

 
 Soho Hoàng Sơn.

Có lẽ đêm thi đầu tiên, người ghi đậm dấu ấn nhất chính là Soho Hoàng Sơn. Chính phần trình diễn này, các HLV đã phá lệ chương trình, tiến thẳng vào sân khấu để thuyết phục Soho Hoàng Sơn về đội.

Tập 2 sẽ là cuộc cạnh tranh của 6 thí sinh còn lại phát sóng vào 27.4.

Cao Thùy Dung: "Hoa hậu thời nay cần đóng góp tích cực cho cộng đồng"

Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018 Cao Thị Thùy Dung là người đẹp có gu thẩm mỹ, ăn mặc sành điệu. Cô là mẫu phụ nữ hoạt động tích cực vì cộng đồng.

Viết bình luận của bạn