Nữ ca sĩ Hyeri - Girl's Day's. Ảnh cắt clip.
Nữ ca sĩ Hyeri - Girl's Day's. Ảnh cắt clip.

Hyeri (Girl's Day's) xúc động chia tay "Amazing Saturday"

An Nhiên

Ngày 14.11, chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN đã phát sóng tập đặc biệt của Hyeri (Girl's Day's) để kỷ niệm cho lần xuất hiện cuối cùng của cô trong chương trình.

Trong tập này, Hyeri được ưu ái đặc biệt khi được sử dụng máy quay “one-shot” (máy quay tập trung vào một người) và một micro riêng để có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình bất cứ khi nào cô muốn.

Cũng trong nhiệm vụ, bài hát "You're the Best in the Universe" (tạm dịch: Bạn là người giỏi nhất trong vũ trụ) được vang lên dường như là một thông điệp mà các nhân viên sản xuất muốn gửi đến Hyeri khiến cô rơi nước mắt. “Tôi đã suy nghĩ từ đêm qua về những gì tôi muốn nói. Tôi rất vui vì tôi có thể gặp những người tuyệt vời như vậy. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành nhiều tình cảm cho tôi”, Hyeri chia sẻ.

Hyeri xúc động khi nói lời chia tay chương trình. Ảnh cắt clip.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nữ thần tượng có bài chia sẻ dài trên mạng xã hội Instagram. Hyeri thú nhận cô là một người hay khóc nên đã lo lắng rất nhiều về việc liệu mọi người có cảm thấy khó chịu khi xem chương trình phát sóng hôm nay hay không.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã chuẩn bị tâm lý cho tập phim, nhưng mỗi khi nghĩ đến cảnh kết thúc, tôi lại thấy buồn. Hai năm rưỡi tham gia "Amazing Saturday" đã dần cho tôi niềm tin để tôi tin tưởng trở lại. Tôi học được rằng tôi có thể trở thành một người mà mọi người yêu quý khi tôi chỉ là chính mình. Tôi cũng may mắn được làm việc với những người tuyệt vời như vậy. Khi ngẫm lại mọi chuyện đã xảy ra, tôi cảm thấy yêu mến hơn, hối lỗi và biết ơn.

Và điều quan trọng nhất, những người xem, những người đã làm tôi rất hạnh phúc, những người đã gửi cho tôi Hyeri trong "Amazing Saturday" rất nhiều tình cảm! Cảm ơn mọi người rất nhiều”, Hyeri viết.

Thành viên của Girl's Day's cũng tin tưởng "Amazing Saturday" sẽ tiếp tục là chương trình được khán giả yêu thích sau khi cô rời đi.

Nữ ca sĩ Hyeri (Girl's Day's). Ảnh cắt clip.
Hyeri (Girl's Day's) nói gì trước khi rời "Amazing Saturday"?

"Amazing Saturday" của tvN hé lộ một số thông tin về tập đặc biệt của Hyeri (Girl's Day's) vào tuần tới.

Viết bình luận của bạn