Hyeri (Girl's Day) đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Hyeri (Girl's Day) đóng vai khách mời trong phim của Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum và Hyeri tái hợp trên màn ảnh sau 5 năm

An Nhiên

Thành viên nhóm nhạc Girl's Day - Hyeri sẽ xuất hiện trong phim “Record of Youth” của Park Bo Gum với tư cách khách mời.

Park Bo Gum và Hyeri từng quen biết và chơi thân hơn từ 5 năm trước sau khi cùng tham gia bộ phim nổi tiếng về đề tài gia đình “Reply 1988”. Trong phim, cả 2 lần lượt đóng vai Choi Teak và Sung Duk Sun. Cặp đôi là bạn từ thuở thanh mai trúc mã và dần nảy sinh tình cảm lãng mạn.

Trong lần mới nhất xuất hiện cùng nhau, Hyeri tỏ ra khá hào hứng khi gặp lại cậu bạn thân. Trong phim, Hyeri đóng vai ngôi sao hàng đầu Lee Hae Ji. Sự xuất hiện đặc biệt của nữ thần tượng được cho là đóng vai trò quan trọng trong tình cảm của bộ đôi Sa Hye Joon (Park Bo Gum) và Ahn Jung Ha (Park So Dam).

Hình ảnh của Hyeri trong phim. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh của Hyeri trong phim. Ảnh chụp màn hình.

"Record of Youth" (Ký sự thanh xuân) là một bộ phim truyền hình kể về những người trẻ tuổi phải đấu tranh để đạt được ước mơ và tình yêu của mình giữa thực tế khắc nghiệt của cuộc sống.

Trong phim, Park Bo Gum đóng vai Sa Hye Joon, một diễn viên và người mẫu đầy tham vọng, Park So Dam đóng vai Ahn Jung Ha, một chuyên gia trang điểm và Byun Woo Seok đóng vai Won Hae Hyo, một người mẫu muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân mà không có dựa vào gia đình của mình.

Đi được hơn nửa chặng đường, phim tiếp tục dẫn đầu với rating trung bình trên toàn quốc là 7,760%, tương tự như 7,798% của tập trước.

Diễn viên Park Bo Gum . Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum kết thúc khóa huấn luyện cơ bản trong Hải quân

Nam diễn viên Park Bo Gum đã hoàn thành 6 tuần huấn luyện cơ bản một cách an toàn tại Trung tâm Chỉ huy Giáo dục Hải quân.

Viết bình luận của bạn