Hyomin của T-ara sẽ trở lại với album solo mới. Ảnh chụp màn hình.
Hyomin của T-ara sẽ trở lại với album solo mới. Ảnh chụp màn hình.

Hyomin của T-ara xác nhận trở lại với album solo mới

An Nhiên

Ngày 6.10, công ty quản lý Sublime Artist Agency của Hyomin (T-ara) xác nhận nghệ sĩ sẽ trở lại với album solo vào cuối năm nay.

Trước đó một tháng, Hyomin đã tiết lộ một chút về tin tức trở lại của mình trong buổi phát sóng V Live với người hâm mộ: "Tôi nghĩ tôi sẽ có thể mang đến cho các bạn một tin vui sớm".

Hyomin hiện đang bận rộn với việc chuẩn bị cho album solo, vì lần này cô ấy sẽ hợp tác với một nhà sản xuất đình đám cho sự trở lại của mình.

Trong khi đó, vài ngày trước nữ ca sĩ cũng tái hợp với các thành viên của T-ara trong một buổi hòa nhạc đặc biệt dành cho ngày lễ Trung thu thông qua "MMTG (Civilization Express)" của đài SBS .

Hyomin tên thật là Park Sun Young. Cô sinh năm 1989 gia nhập làng giải trí với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara.

Là nữ ca sĩ sở hữu giọng ca thực lực, khi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa hát vừa rap cùng những động tác vũ đạo nóng bỏng trong các tiết mục, Hyomin luôn là cái tên nổi bật ở làng giải trí Kpop. Ngoài ca hát, thành viên T-ara còn lấn sân diễn xuất.

Idol Hàn Quốc làm mưa làm gió trên thị trường thời trang

Hơn cả những model chuyên nghiệp, ca sĩ, diễn viên điện ảnh Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang.

Viết bình luận của bạn