Ga In - bạn gái cũ Joo Ji Hoon vướng án phạt 1 triệu won vì tiêm Propofol. Ảnh: Poster.
Ga In - bạn gái cũ Joo Ji Hoon vướng án phạt 1 triệu won vì tiêm Propofol. Ảnh: Poster.

Nữ ca sĩ Ga In dính án phạt 1 triệu won vì sử dụng chất cấm

An Nhiên

Nữ ca sĩ Ga In vướng án phạt vì tiêm Propofol từ tháng 7 đến tháng 8.2019.

Tối 30.6, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Tòa án quận Suwon đã đưa ra án phạt 1 triệu won (khoảng 20,3 triệu đồng) đối với Son Ga In với tội danh vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma tuý.

Theo đó, Ga In bị nghi tiêm Propofol từ tháng 7 đến tháng 8.2019. Hành vi phạm tội của nữ thần tượng bị phanh phui sau khi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 70 tuổi bị khởi tố 1 năm 6 tháng tù do bán thuốc giảm đau trái phép cho nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ trên là người tiêm Propofol và bán 3 hộp thuốc gây mê toàn thân Etomite cho Ga In với giá 1,5 triệu won (khoảng 30,5 triệu đồng).

Được biết, ở Hàn Quốc, Propofol và etomidate được xem là chất cấm, hoặc phải sử dụng theo đơn kê của bệnh viện, bác sĩ.

Ban đầu, thành viên Brown Eyed Girls phủ nhận cáo buộc và cho rằng, chất đó là để điều trị chứng mất ngủ và trầm cảm. Song sau đó, cô bị phát hiện nói dối khi hồ sơ bệnh án không có các chất được đề cập ở trên và phải chịu án phạt về hành vi sai trái của mình.

Ga In sinh năm 1987. Cô lấy nghệ danh là Gain và được biết đến là em út của nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls, từng nổi tiếng một thời với bản hit “Abradacabra”. Nữ ca sĩ từng gây chú ý khi hẹn hò diễn viên Joo Ji Hoon. Tuy nhiên, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm tìm hiểu.

Diễn viên phim "Đại thời đại". Ảnh: Bee.
“Đại thời đại”: Chí Khải bàng hoàng khi biết mình có con với Thiên Nghi

Tập mới nhất của "Đại thời đại" hé lộ loạt thông tin mới. Theo đó, khi chưa hết bàng hoàng trước thông tin mình có một cậu con trai, Chí Khải tiếp tục nhận hung tin Đậu Đậu mắc phải căn bệnh ác tính. Liệu anh còn đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện?

Viết bình luận của bạn