iKON xem xét tham gia show sống còn “Kingdom” của Mnet. Ảnh: Soompi
iKON xem xét tham gia show sống còn “Kingdom” của Mnet. Ảnh: Soompi

iKON tham gia show sống còn “Kingdom” của Mnet

Minh Hằng

iKON dự kiến sẽ tham gia show truyền hình sống còn “Kingdom” của Mnet.

Mới đây, Mnet cho biết: “iKON đang đàm phán để xuất hiện trên “Kingdom”. Chúng tôi hiện trong quá trình thảo luận các chi tiết cuối cùng”.

Mnet đã tiết lộ trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2020 vào tháng trước rằng, Stray Kids và ATEEZ cũng sẽ tham gia chương trình sống còn này.

Mnet cho biết thêm, "iKON, The Boyz, ATEEZ, Stray Kids và phần còn lại của đội hình sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Buổi phát sóng đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 4. TVXQ tham gia với vai trò là MC của chương trình."

Trước đây, iKON đã có kinh nghiệm tham gia các show sống còn từ hồi còn là thực tập sinh như: "Who is next: WIN" (năm 2013), "Mix and match" (năm 2014), "The remix" (năm 2016). "Kingdom" là show sống còn đầu tiên mà các thành viên của iKON tham gia kể từ khi trưởng nhóm B.I rời nhóm vào ngày 12.6.2020.

Sau thành công vang dội của “Queendom” vào năm 2019, Mnet thông báo rằng, họ sẽ tung ra phiên bản nam của chương trình mang tên “Kingdom”. Tuy nhiên, không giống như “Queendom”, phiên bản nam bắt đầu với mùa sơ loại có tên “Road to Kingdom”.

"Road to Kingdom" bao gồm bảy nhóm nhạc nam tiềm năng nhưng chưa được biết đến rộng rãi: Oneus, TOO, Verivery, Golden Child, ONF, Pentagon và The Boyz. Họ cạnh tranh cho vị trí số 1 để được tham gia “Kingdom”.

Chương trình được phát sóng vào năm ngoái và The Boyz là người chiến thắng cuối cùng của chương trình.

Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo. Ảnh: Kdramastars
Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo

Sau vai diễn tuyệt vời trong bộ phim "It's okay to not be okay", nam diễn viên Oh Jung Se sẽ có một vai diễn thú vị trong bộ phim sắp tới "Christmas gift".

Viết bình luận của bạn