Im Soo Jung và Lee Do Hyun hợp tác trong phim mới. Ảnh: Soompi
Im Soo Jung và Lee Do Hyun hợp tác trong phim mới. Ảnh: Soompi

Im Soo Jung và Lee Do Hyun trở thành cặp đôi trong phim mới của tvN

Minh Hằng

Im Soo Jung và Lee Do Hyun sắp hợp tác trong một bộ phim truyền hình mới.

Mới đây, tvN đã thông báo rằng Im Soo Jung và Lee Do Hyun được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới "Melancholia".

Bộ phim truyền hình mới của tvN, "Melancholia" thuật lại một chuyện tình đẹp giữa một giáo viên và một thiên tài toán học, lấy bối cảnh là một trường tư thục ẩn chứa nhiều vấn đề như tham nhũng và các chế độ ưu đãi đặc biệt.

Im Soo Jung vào vai Ji Yoon Soo, một giáo viên toán học có vẻ ngoài ngọt ngào và hơi yếu ớt nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ và quyết đoán. Cô là một người vô cùng đam mê toán học, luôn động viên các học trò đang bị đè nén bởi áp lực để họ có thể tìm thấy lối đi của riêng mình.

Lee Do Hyun vào vai thiên tài toán học Baek Seung Joo, người cố tình đứng chót trong kì thi tuyển. Anh là một chàng trai ít nói và thích chụp ảnh. Mặc dù xếp vị trí cuối cùng ở trường trung học của mình, anh đã từng thống trị các cuộc thi Olympic toán khi còn trẻ, vào Học viện Công nghệ Massachusetts năm 10 tuổi và bỏ học năm 12 tuổi.

“Melancholia” được viết bởi biên kịch Kim Ji Un, người từng viết kịch bản cho “Alice lạc vào khu Cheongdam-dong”, “Hyde, jekyll, me”, “Bác sĩ John” và sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kim Sang Hyub của “Vẻ đẹp đích thực”, “Extraceptions you”.

Phim sẽ ra mắt trên đài tvN vào nửa cuối năm nay.

Suzy vào vai rối loạn nhân cách trong phim mới. Ảnh: Soompi
Suzy vào vai rối loạn nhân cách trong phim mới

Suzy sẽ đóng vai người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội trong bộ phim sắp tới "The Second Anna" (tạm dịch: Anna thứ hai).

Viết bình luận của bạn