Dàn diễn viên chính của bộ phim "Drunken city women". Ảnh: Kdramastars
Dàn diễn viên chính của bộ phim "Drunken city women". Ảnh: Kdramastars

Eunji và Siwon tham gia phim "Drunken city women"

Minh Hằng

Eunji (Apink), Lee Sun Bin, Han Sun Hwa và Siwon (Super Junior) là 4 diễn viên đầu tiên xác nhận tham gia bộ phim truyền hình "Drunken city women" (tạm dịch: Phụ nữ thành phố say xỉn).

Trên Instagram chính thức, một loạt các đoạn cắt ghép đã được tung ra, tiết lộ với người hâm mộ về bộ phim truyền hình sắp tới - "Drunken city women". "Drunken city women" là câu chuyện về những cô gái có niềm tin rằng cuộc sống là một ly rượu sau giờ làm việc.

Dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay, "Drunken city women" kể về ba phụ nữ trẻ dùng cách uống rượu để trốn thoát khỏi thực tại. Họ coi việc đi chơi và say rượu là niềm vui lớn nhất trong đời”. Lee Sun Bin, Eunji và Han Sun Hwa vào vai những người phụ nữ đang gặp khó khăn ở độ tuổi ngoài 30 mà vẫn đang phấn đấu để tồn tại.

Lee Sun Bin sẽ đóng vai người viết kịch bản truyền hình Ahn So Hee, trong khi Han Sun Hwa đóng vai Han Ji Yeon, một huấn luyện viên yoga. Jeong Eun Ji vào vai Kang Ji Gu, một nhà sáng tạo nội dung origami. Siwon đóng vai Kang Buk Gu, thành viên nam duy nhất của nhóm uống rượu. Kang Buk Gu làm việc với tư cách là nhà sản xuất giải trí và là đồng nghiệp của Ahn So Hee.

Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ rằng người xem có thể sẽ thấy đồng cảm với câu chuyện trong phim. Họ chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái và thú vị thông qua một câu chuyện với cách xây dựng dễ hiểu. Chúng tôi có dàn diễn viên phù hợp với các khía cạnh hấp dẫn của mỗi nhân vật. Đây sẽ là một bộ phim truyền hình hấp dẫn và có tính nhập vai cao”.

Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop trong buổi đọc kịch bản phim mới. Ảnh: Soompi
Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop góp mặt trong phim mới của SBS

Bộ phim sắp tới của đài SBS “Lovers of the red sky” (tạm dịch: Bầu trời rực đỏ) đã công bố những bức ảnh của dàn diễn viên từ buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Viết bình luận của bạn