Ở tuổi U40, Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Ji Hyo vẫn chưa muốn lập gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).
Ở tuổi U40, Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Ji Hyo vẫn chưa muốn lập gia đình (Ảnh: Chụp màn hình).

Son Ye Jin, Song Ji Hyo và những "sao" ngấp nghé U40, U50 của màn ảnh Hàn

An Nhiên

Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Ji Hyo là những ngôi sao có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn chưa muốn lập gia đình.

Son Ye Jin

Dù cho nhiều bạn bè cùng tuổi đã yên bề gia thất nhưng “quốc bảo nhan sắc” của màn ảnh Hàn vẫn một mình lẻ bóng ở tuổi 38. Từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò, gần đây nhất là tin đồn hẹn hò nam tài tử Hyun Bin song Son Ye Jin chưa một lần lên tiếng xác nhận. Nữ diễn viên luôn tỏ ra kín tiếng về chuyện đời tư mà chủ yếu tập trung vào diễn xuất.

Son Ye Jin (Ảnh: Chụp màn hình).
Son Ye Jin (Ảnh: Chụp màn hình).

Gong Hyo Jin

Giống như bạn thân Son Ye Jin, sao nữ “Khi hoa trà nở” quyết tâm tập trung vào sự nghiệp sau 2 mối tình “đi vào ngõ cụt”. Được biết, trong quá khứ, Gong Hyo Jin từng có mối tình kéo dài 10 năm cùng nam diễn viên Ryu Seung Bum. Sau khi chia tay mối tình “thanh xuân”, nữ diễn viên 40 tuổi có cuộc tình ngắn ngủi 4 tháng với Lee Jin Wook.

Gong Hyo Jin (Ảnh: Chụp màn hình).
Gong Hyo Jin (Ảnh: Chụp màn hình).

Jang Na Ra

Được biết đến là ngôi sao thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh, thế nhưng, Jang Na Ra vẫn chưa chịu kết hôn dù đã gần 40 tuổi. Nữ diễn viên “Oh My Baby” cho biết bản thân vì quá bận rộn nên cô luôn đắn đo rằng có nên kết hôn hay không. Tuy nhiên, nếu gặp được một người tốt và đáng trân trọng, cô sẽ tạo dựng một gia đình ấm êm.

Jang Na Ra (Ảnh: Chụp màn hình).
Jang Na Ra (Ảnh: Chụp màn hình).

Song Ji Hyo

“Át chủ bài” của Running Man từng công khai hẹn hò cùng Baek Chang Joo - CEO công ty quản lý của mình, tuy nhiên chỉ một năm sau đó, cả 2 chính thức “đường ai nấy đi”. Từ đó đến nay đã gần 10 năm thế nhưng Song Ji Hyo không có thêm bất kỳ mối tình nào.

Nói về điều này, Song Ji Hyo từng tiết lộ bản thân không dám yêu người cùng ngành vì vậy cô chỉ có “một trong một trăm ngàn cơ hội để tìm được nửa kia của đời mình”. Ở hiện tại, “nữ hoàng mặt mộc” vẫn tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống độc thân và dành trọn thời gian cho công việc.

Song Ji Hyo (Ảnh: Chụp màn hình).
Song Ji Hyo (Ảnh: Chụp màn hình).

Ha Ji Won

Trong quá khứ, “đả nữ” của màn ảnh Hàn từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” cùng Hyun Bin khi cả 2 đóng chung bộ phim “Khu vườn bí mật”. Ngay lập tức cả 2 lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò bí mật. Từ đó đến nay, Ha Ji Won không vướng thêm bất kỳ tin đồn tình cảm nào. Cô thậm chí thường chọn cách im lặng khi có ai đó hỏi về tình yêu và dự định kết hôn.

Ha Ji Won (Ảnh: Chụp màn hình).
Ha Ji Won (Ảnh: Chụp màn hình).

Kim Hye Soo

“Chị đại” của làng giải trí ở tuổi 50 vẫn vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Dù từng có một thời gian hẹn hò với nam diễn viên “xấu trai nhất màn ảnh” Yoo Hye Jin nhưng cả 2 không có cái kết đẹp. Đến hiện tại, Kim Hye Soo cho biết, cô không còn hứng thú với chuyện lập gia đình và sinh con mà chỉ muốn sống một mình thật tốt.

Kim Hye Soo (Ảnh: Chụp màn hình).
Kim Hye Soo (Ảnh: Chụp màn hình).

Kim Hyun Joo

Sau mối tình thời mới vào nghề cùng So Ji Sub, ở tuổi 43, Kim Hyun Joo vẫn là người đẹp độc thân. Nữ diễn viên “Giày thuỷ tinh” từng tiết lộ bản thân chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Kim Hyun Joo (Ảnh: Chụp màn hình).
Kim Hyun Joo (Ảnh: Chụp màn hình).
Đôi mắt cười thu hút của Son Ye Jin, Suzy và Tiffany (Ảnh: Chụp màn hình).
Son Ye Jin, Suzy và những ngôi sao hút fan nhờ đôi mắt cười “mê hoặc”

Đôi mắt luôn bừng sáng khi cười trở thành thương hiệu của Son Ye Jin, Suzy, Seo Ye Ji và nhiều ngôi sao Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn