Jessica đăng ảnh kỷ niệm nhân ngày phát hành tiểu thuyết đầu tay “Shine”. Ảnh chụp màn hình.
Jessica đăng ảnh kỷ niệm nhân ngày phát hành tiểu thuyết đầu tay “Shine”. Ảnh chụp màn hình.

Jessica kỷ niệm ngày phát hành tiểu thuyết đầu tay “Shine”

An Nhiên

Nữ ca sĩ Jessica tổ chức lễ phát hành cuốn tiểu thuyết mới “Shine” với câu chuyện thực tế của các nhóm nhạc nữ Kpop.

Vào ngày 1.10, Jessica đã đăng tải những hình ảnh mới của mình trên mạng xã hội Instagram cùng dòng chú thích: “Shine cuối cùng đã xuất hiện!”.

Trong ảnh, Jessica diện vát họa tiết màu hồng trẻ trung bên cạnh những quả bóng bay tông màu nổi, trong đó có quả bóng bay lớn có tựa đề cuốn tiểu thuyết mới của cựu thành viên SNSD là “Shine”.

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Jessica kể về câu chuyện cuộc sống và tình yêu của một thực tập sinh nhóm nhạc nữ. Cô gái này vào DB Entertainment với tư cách là một thực tập sinh và gặp gỡ người nổi tiếng hàng đầu, Jason Lee.

Cuốn sách cũng chia sẻ khoảng thời gian đào tạo khắc nghiệt mà các thực tập sinh Kpop phải trải qua cũng như sự phán xét lạnh lùng và khắt khe của người khác. Ngoài ra, "Shine" cũng tiết lộ một số quy tắc nghiêm ngặt mà các thực tập sinh phải tuân theo như không được hẹn hò cùng với thực tế đen tối của truyền thông Hàn Quốc.

Được biết, đã có một số thay đổi trong cuốn sách của Jessica cùng với rất nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội dẫn đến việc xuất bản cuốn tiểu thuyết bị chậm trễ thay vì là ngày 29.9 như dự kiến. Tuy nhiên, cuối cùng Jessica đã có thể giới thiệu cuốn sách của mình với công chúng.

Cũng trong dịp này, nữ ca sĩ cũng khuyến khích người hâm mộ và cư dân mạng đọc cuốn sách thông qua các thẻ bắt đầu bằng #.

Cả RM (BTS) lẫn Chang Min (TVXQ) đều sở hữu IQ cao trong giới thần tượng. Ảnh chụp màn hình.
RM (BTS), Chang Min (TVXQ) và những sao Hàn sở hữu IQ cao

Không chỉ đẹp trai, RM (BTS), Chang Min (TVXQ) còn có trí thông minh cao.

Viết bình luận của bạn