Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica - SNSD thông báo hoãn ngày phát hành (Ảnh: Chụp màn hình).
Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica - SNSD thông báo hoãn ngày phát hành (Ảnh: Chụp màn hình).

Jessica (SNSD) hoãn phát hành tiểu thuyết “Shine”

An Nhiên

"Shine" - cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica - cựu thành viên SNSD hoãn phát hành.

Jessica sinh năm 1989. Cô ra mắt cùng SNSD vào năm 2007. Với vẻ ngoài xinh đẹp, lạnh lùng, Jessica được mệnh danh là “nữ hoàng băng giá” của Kpop. Năm 2014, Jessica khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rời khỏi SNSD dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Mới đây, sau một thời gian ấp ủ, Jessica công bố sẽ phát hành cuốn tiểu thuyết “Shine” kể về câu chuyện của một thiếu niên Hàn Quốc với ước mơ trở thành ngôi sao K-pop thế hệ tiếp theo. Cụ thể, ngày xuất bản cuốn sách đã được công bố là ngày 29.9 và được đăng tải trên các trang bán sách trực tuyến. Tuy nhiên, mới đây, công ty xuất bản cuốn tiểu thuyết của Jessica thông báo “Shine” bị hoãn lại vì “lý do nội bộ”.

Công ty cũng cho biết thêm, ảnh bìa và mô tả cuốn tiểu thuyết trước đây được tìm thấy trên các trang mạng xã hội không phải là phiên bản hoàn thiện. “Shine” không phải là tự truyện, mà là một tác phẩm hư cấu từ trí tưởng tượng của tác giả.

Bên cạnh đó, đại diện công ty này cho biết, Jessica muốn xuất hiện trong buổi quảng bá với tư cách là một nhà văn chứ không phải là một cựu thành viên của Girls’ Generation.

Hiện tại, tiểu thuyết đầu tay “Shine” của Jessica vẫn chưa thông báo ngày phát hành mới. Việc chuyển thể “Shine” thành phim cũng chưa được xác nhận mà chỉ đang được thảo luận.

Tác phẩm trở lại của Ha Ji Won sau 4 năm có đề tài về gia đình. Ảnh: Chụp màn hình.
Ha Ji Won tái xuất màn ảnh rộng sau 4 năm

Nữ diễn viên Ha Ji Won sắp trở lại với phim điện ảnh “Pawn” sau 4 năm vắng bóng.

Viết bình luận của bạn