Jimin của BTS tiếp tục là thần tượng đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 10. Ảnh chụp màn hình.
Jimin của BTS tiếp tục là thần tượng đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 10. Ảnh chụp màn hình.

Jimin của BTS đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 10

An Nhiên

Thành viên của BTS - Jimin tiếp tục là người có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho từng thành viên nhóm nhạc nam.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và độ phổ biến trong cộng đồng của 653 thành viên nhóm nhạc nam, được thu thập từ ngày 16.9 đến ngày 16.10.

Kết quả, thành viên Jimin của BTS đã bảo vệ danh hiệu số 1 của mình trong tháng này với tổng số 5.511.794 điểm. Jimin đã liên tục duy trì vị trí số 1 của mình trong suốt năm 2020, cùng với nhiều thành viên BTS khác - những người cũng đã liên tục giữ vị trí top 10 trong năm nay. Điểm tích cực của Jimin tháng này là 68,50%.

Vị trí thứ 2 thuộc về thành viên Baekhyun của EXO, người đang quảng bá tư cách vừa là nghệ sĩ solo vừa là thành viên của SuperM. Tháng này, Baekhyun được 4.368.575 điểm giá trị thương hiệu. Vị trí thứ 3 thuộc về trưởng nhóm Hui của Pentagon, với 3.862.218 điểm cho tháng 10.

Vị trí thứ 4 và 5 của bảng xếp hạng này lần lượt thuộc về Jungkook và V của BTS.

7 chàng trai của BTS chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ. Ảnh chụp màn hình.
BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự

Theo Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, 7 chàng trai của BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự. Họ chỉ có thể hoãn thời gian nhập ngũ.

Viết bình luận của bạn