Joseph Gordon-Levitt không may gặp tai nạn trên phim trường khi quay tác phẩm mới. Ảnh: Mnet.
Joseph Gordon-Levitt không may gặp tai nạn trên phim trường khi quay tác phẩm mới. Ảnh: Mnet.

Joseph Gordon-Levitt gặp tai nạn trên phim trường

Tuấn Đạt

Nam tài tử Hollywood - Joseph Gordon-Levitt gặp tai nạn khi quay bộ phim mới “Project Power”.

Đây là lần thứ hai, Joseph Gordon-Levitt bị thương bởi xe đạp khi quay phim. Nam diễn viên đang thực hiện những cảnh quay  trong series phim ăn khách hiện nay là “Project Power” (Dự án siêu sức mạnh) và đảm nhận vai nam chính Frank. Với cảnh quay truy đuổi tội phạm trên phố bằng xe đạp, Joseph Gordon-Levitt không kịp xử lý tốc độ và gặp tai nạn.

Joseph Gordon-Levitt trấn an người hâm mộ rằng anh không có chấn thương gì nghiêm trọng. “Tôi đã thao tác lỗi và gặp tai nạn. Thật may mắn là người không gặp vấn đề gì. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người”. Trước đó, Joseph Gordon-Levitt cũng từng gặp chấn thương khi quay cảnh đạp xe trong một bộ phim khác mang tên “Premium Rush” vào năm 2012, sự việc này khiến anh phải nhập viện cấp cứu và khâu 31 mũi. 

Joseph Gordon-Levitt nổi tiếng khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như “(500) Days of Summer” (500 ngày yêu), “Inception”… Ngoài ra, Joseph Gordon-Levitt từng có 2 lần được đề cử “Giải Quả cầu vàng” cho hạng mục Nam diễn viên phim ca nhạc/phim hài xuất sắc nhất.

Soyeon - nhóm  T-ara trở lại với vai trò ca sĩ solo. Ảnh: Poster
Soyeon nhóm T-ara xác nhận thời gian trở lại với vai trò nghệ sĩ solo

Mới đây, công ty chủ quản của Soyeon - nhóm T-ara tiết lộ nữ ca sĩ đang tiến hành thực hiện những khâu cuối cùng của album solo.

Viết bình luận của bạn