Soyeon - nhóm  T-ara trở lại với vai trò ca sĩ solo. Ảnh: Poster
Soyeon - nhóm T-ara trở lại với vai trò ca sĩ solo. Ảnh: Poster

Soyeon nhóm T-ara xác nhận thời gian trở lại với vai trò nghệ sĩ solo

ĐÌNH DY

Mới đây, công ty chủ quản của Soyeon - nhóm T-ara tiết lộ nữ ca sĩ đang tiến hành thực hiện những khâu cuối cùng của album solo.

Như vậy, nữ ca sĩ đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để hoạt động với vai trò solo sau 11 năm ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc T-ara.

Think Entertainment - Công ty chủ quản của Soyeon tiết lộ nữ ca sĩ đang tiến hành thực hiện những khâu cuối cùng của album solo. Theo dự kiến, album solo của Soyeon sẽ được ra mắt vào tháng 10 nếu không có bất kỳ thay đổi đột xuất nào trong lịch trình.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về album sắp ra mắt của Soyeon. Tuy nhiên, người hâm mộ Soyeon vẫn rất hào hứng chờ đợi đến ngày nữ ca sĩ được ra mắt trong một cột mốc mới. Có thể sau khoảng thời gian im ắng vừa qua, Soyeon đã chuẩn bị cho mình thật nhiều những ý tưởng tuyệt vời cho màn tái xuất sắp tới.

Soyeon ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc T-ara vào năm 2009. Thời điểm đó, Soyeon đã góp phần tạo nên một T-ara thành công bậc nhất làng nhạc châu Á với những bản hit đi vào huyền thoại. Đến năm 2017, Soyeon quyết định rời T-ara và đầu quân về công ty giải trí Think Entertainment vào đầu năm 2020. Hy vọng trong thời gian tới, Soyeon sẽ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng để không uổng công sự chờ đợi từ người hâm mộ.

Ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ về tuổi thơ của mình. Ảnh: CTCC
Châu Gia Kiệt tiết lộ tuổi thơ không ở gần bố mẹ, phải sống với cậu

Giọng ca “Anh chàng đẹp trai” tiết lộ trước đây bố mẹ đi làm xa, phải sống với chú và cậu.

Viết bình luận của bạn