Jun Ji Hyun xuất hiện trong tập đặc biệt của bộ phim “Kingdom”. Ảnh: Soompi
Jun Ji Hyun xuất hiện trong tập đặc biệt của bộ phim “Kingdom”. Ảnh: Soompi

Jun Ji Hyun xuất hiện trong tập đặc biệt của bộ phim “Kingdom”

Minh Hằng

Netflix đã xác nhận ngày phát hành tập đặc biệt của bộ phim kinh dị "Kingdom" (Vương triều xác sống).

Là phần mở rộng của “Vương triều xác sống” mùa hai, “Ashin phương Bắc” sẽ kể về Ashin, nhân vật bí ẩn mà nhóm của Lee Chang (Joo Ji Hoon đóng) gặp phải khi đang đi về phía bắc để tìm kiếm bí mật đằng sau cây phục sinh. Nhân vật của Jun Ji Hyun đã trở thành một chủ đề nóng sau khi xuất hiện ở phần cuối của mùa hai. Thân thế bí ẩn của Ashin cuối cùng sẽ được tiết lộ thông qua tập phim sắp tới. Ngoài câu chuyện về Ashin - người thừa kế ngôi làng của bộ tộc Yeojin phương Bắc, tập phim sẽ kể về nguồn gốc của loài thực vật hồi sinh xác sống.

Park Byung Eun, người đã để lại ấn tượng mạnh với vai người đứng đầu Bộ Chỉ huy Hoàng gia Min Chi Rok trong "Vương triều xác sống" mùa hai, cũng sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt.

Tập đặc biệt sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Sung Hoon, người phụ trách sản xuất cả hai phần trước đây của "Vương triều xác sống". Biên kịch Kim Eun Hee, người đã viết hai mùa đầu tiên của bộ phim, cũng sẽ tham gia viết kịch bản cho tập đặc biệt.

Đoạn teaser mở ra với âm nhạc kỳ lạ và cho thấy một cái nhìn thoáng qua về Ashin trẻ tuổi trong một hang động tối tăm. Cô lướt ngón tay trên những dòng chữ kỳ lạ được viết trên một tảng đá và đôi mắt sâu của cô lấp lánh vẻ bí ẩn. Cô đang giữ một bông hoa màu tím, đó là cây phục sinh. Đến cuối clip, Ashin bóp nát bông hoa trong lòng bàn tay của mình, dòng chú thích viết: “Phải trả giá nếu muốn hồi sinh người chết”.

Tập phim đặc biệt sẽ tiết lộ cách thức bắt đầu của bệnh dịch đã nhấn chìm Joseon vào bóng tối và giải thích lí do mà cây phục sinh mọc ở khu vực phía Bắc.

“Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc” sẽ được phát hành vào ngày 23.07.2021 trên Netflix.

"Minari", "Lời từ biệt" sỡ hữu những thước phim đẹp, nội dung hay. Ảnh: CJ, Lotte.
"Minari" và những bộ phim Châu Á không nên bỏ lỡ

"Minari", "Thưa mẹ con đi", "Lời từ biệt" là những bộ phim được đánh giá cao về nội dung.

Viết bình luận của bạn