Jung Hae In và Goo Kyo Hwan trong phim "D.P". Ảnh: Poster.
Jung Hae In và Goo Kyo Hwan trong phim "D.P". Ảnh: Poster.

Jung Hae In nói gì về thành công của "Truy bắt lính đào ngũ"?

An Nhiên

Jung Hae In chia sẻ nhiều hơn về vai diễn mang đến thành công cho anh trong tác phẩm mới nhất - "D.P".

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, “D.P” (viết tắt của "Deserter Pursuit" - tựa Việt: Truy bắt lính đào ngũ) là câu chuyện xoay quanh một đội quân sự đặc biệt được cử đi truy đuổi những kẻ đào ngũ.

Trong phim, Jung Hae In đóng vai Ahn Jun Ho, một tân binh được đặc cách tham gia đội D.P - truy bắt lính đào ngũ sau vài ngày nhập ngũ nhờ tư chất tốt. Còn Goo Kyo Hwan đóng vai Han Ho Yeol, trưởng nhóm của đội DP.

Sau khi được phát hành vào ngày 27.8, bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ kịch bản mới lạ, lấy hình tượng những chiến sĩ bắt lính đào ngũ làm chủ đạo.

Chia sẻ về thành công của tác phẩm, Jung Hae In cho biết, anh cảm thấy rất bất ngờ. “Trước đây, tôi chưa bao giờ nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng như vậy từ các tiền bối và người quen của mình, vì vậy tôi dần bắt đầu cảm thấy nó là thật. Tôi nghĩ rằng sự nổi tiếng của tác phẩm là nhờ câu chuyện thú vị, bởi lẽ quân đội là một mô hình thu nhỏ của xã hội”.

Để hóa thân thành Ahn Jun Ho chân thực trên màn ảnh, nam tài tử 8X tiết lộ anh đã cố gắng đưa những ký ức của riêng mình về cuộc sống quân ngũ vào nhân vật. "Nói rõ cấp bậc và tên của một người, cách chào, dọn tủ khóa và giày, đối mặt với các tiền bối... tôi đã nhớ lại tất cả những ký ức trong quá khứ”.

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Jung Hae In dành nhiều lời khen cho Goo Kyo Hwan. "Anh ấy là một người tốt và tràn đầy năng lượng tích cực. Bộ phim có thể là một câu chuyện buồn, nhưng anh ấy thường thay đổi không khí và giúp chúng tôi lấy lại năng lượng. 

Đã có rất nhiều lần tôi bối rối trên phim trường vì anh ấy đã làm tôi cười. Vậy nên, tôi từng rất tò mò về việc tình anh em của chúng tôi sẽ như thế nào trên màn ảnh, nhưng đến giờ tôi tự hào khi thấy rằng nó diễn ra tốt đẹp”.

Cũng theo tiết lộ của nam chính phim "D.P", đạo diễn và biên kịch đang chuẩn bị kịch bản của phần 2. Jung Hae In cho biết, ở mùa 2, anh muốn thể hiện cho khán giả thấy sự trưởng thành của nhân vật.

NSX phim “Penthouse 3” xin lỗi sau cảnh quay gây tranh cãi. Ảnh: Poster.
Nhà sản xuất “Penthouse 3” xin lỗi vì sử dụng các cảnh quay bi thảm

Đội ngũ sản xuất của "Penthouse 3" gửi lời xin lỗi về những cảnh quay gây tranh cãi trong tập gần nhất.

Viết bình luận của bạn