Only C trở lại. Ảnh: NSCC.
Only C trở lại. Ảnh: NSCC.

Karik và Only C tái xuất đầy cảm xúc

DI PY

Only C đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Có lẽ anh chưa từng". Kết hợp cùng Karik, Only C đã tặng khán giả một bản ballad êm dịu.


Ca khúc "Có lẽ anh chưa từng" được sáng tác và sản xuất âm nhạc bởi Only C. Điểm đặc biệt ở phần âm nhạc của Có ẽ anh chưa từng chính là biến tiếng guitar mộc mạc thành giai điệu chủ đạo, nhằm tạo nên mạch cảm xúc sâu lắng, thể hiện nội tâm da diết của một người đàn ông trưởng thành.

Khác với những sản phẩm từng hợp tác với Karik trước, "Có lẽ anh chưa từng" tập trung khai thác màu sắc lãng mạn, sâu sắc thông qua từng lời ca.

Khai thác chủ đề về tình yêu đôi lứa, "Có lẽ anh chưa từng" là những lời tâm sự của một người đàn ông trưởng thành đã đi qua đổ vỡ, nuối tiếc. Những suy ngẫm về mối quan hệ cũ được Only C thể hiện bằng lối hát nhẹ nhàng, bâng khuâng để dẫn dắt người nghe qua từng cung bậc cảm xúc chân thật.

Phần rap của "Có lẽ anh chưa từng" đã góp phần tôn lên chất giọng trầm ấm và thế mạnh rap melody cực bắt tai của Karik.

"Có lẽ anh chưa từng" gây xúc động mạnh cho người xem bởi diễn xuất giằng xé tâm lý của bộ đôi Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. Những thước phim đưa người xem đi qua đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống của cặp vợ chồng, từ phút xúc động trào nước mắt của Kiều Minh Tuấn khi gặp lại Tú Hảo, ngọt ngào trao nhau một nụ hôn, hay cảm giác bàng hoàng khi Tú Hảo bị Kiều Minh Tuấn tát mạnh giữa cuộc tranh cãi và cả khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn uống rượu trong sự cô độc bủa vây.

Không một lời thoại, tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và bi thương nhất trong một mối quan hệ đã được Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo thể hiện trọn vẹn qua từng cử chỉ và ánh mắt.

Nhưng cái kết của "Có lẽ anh chưa từng" mới là cú "twist" bất ngờ nhất dành cho khán giả. Không chỉ có Tú Hảo là người nhân bản, mà chính Kiều Minh Tuấn - người luôn nghĩ rằng mình vẫn còn sống và luôn cố gắng nhân bản người vợ - thực ra cũng chỉ là một người nhân bản.

Căn nhà của cả hai đã bị thiêu rụi sau một trận tranh cãi, người duy nhất còn sống sót chính là người con trai, nhân vật do Only C đảm nhận. Người con trai đã cố gắng nhân bản bố và mẹ của mình để hai người được gặp lại nhau.

Khoảnh khắc khép lại "Có lẽ anh chưa từng", khi Only C xuất hiện trong căn phòng thí nghiệm toàn người nhân bản với kỷ vật là chiếc dây chuyền từ thời tấm bé đã tiết lộ tất cả.

Từ khóa: âm nhạc
Seulgi (Red Velvet) hào hứng với vai trò mới. Ảnh poster.
Seulgi (Red Velvet) làm MC âm nhạc

Thành viên của Red Velvet - Seulgi được xác nhận sẽ đảm nhận vị trí MC cho chương trình âm nhạc mới có tựa đề "The Wise Music Encyclopedia".

Viết bình luận của bạn