Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đạt 6 triệu lượt theo dõi

Chân Phúc

Tiếp tục khẳng định vị trí số 1 Vpop, mới đây kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đạt 6 triệu lượt đăng ký trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam lập được kỷ lục về lượt đăng ký nhiều và nhanh nhất hiện tại.

Kênh Youtube Sơn Tùng M-TP đạt 6 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp màn hình
Kênh Youtube Sơn Tùng M-TP đạt 6 triệu lượt theo dõi. Ảnh chụp màn hình

Sơn Tùng M-TP từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu mến âm nhạc ở Việt Nam. Với những sản phẩm âm nhạc chất lượng mang đậm phong cách cá nhân, ngoại hình bảnh bao, phong cách biểu diễn, giọng ca Thái Bình mỗi lần xuất hiện đều làm cho fan đứng ngồi không yên, trở thành cái tên đình đám nhất của showbiz Việt. 

Trên kênh YouTube của Sơn Tùng hiện tại có 82 video đăng tải, trong đó phần lớn là những sản phẩm âm nhạc, clip hậu trường và những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng. Đặc biệt trong đó có 2 sản phẩm có trên 200 triệu lượt view.

 
Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ tiếp tục lập nhiều kỷ lục trong thời gian tới.
Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có 4 triệu người follow trên Instagram. 

Mới đây, trong đoạn clip 15s vừa tung ra, Sơn Tùng M-TP khiến fan đã mắt và đứng ngồi không yên với câu nói đầy ẩn ý "Khui đi chờ chi" cũng nhanh chóng thu về hàng trăm ngàn lượt like, comment. Hứa hẹn trong dự án sắp ra mắt, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục lập thêm những kỷ lục mới.

Lần đầu dự Tuần lễ thời trang Paris, hotboy Kha Vũ gây ấn tượng

Nằm trong số ít khách mời Châu Á tại Tuần lễ thời trang Paris, nam diễn viên trẻ Kha Vũ nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

Viết bình luận của bạn